• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Wyndham Thanh Thủy là tổ hợp khoáng nóng 5 sao tọa lạc tại Bảo Yên Thanh Thủy Phú Thọ. Có nhiều thắc mắc là Wyndham Thanh Thủy có lừa đảo hay không? Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là những lời nói “phong thanh” để che mắt dư luận mà chưa có chứng cứ xác thực

Lùm xùm lừa đảo của Wyndham Thanh Thủy 

Theo tin tức được tung trên các trang thông tin điện tử như Wyndham Thanh Thủy  ngang nhiên xây dựng khi chưa được thẩm quyền cho phép, tự ý sử dụng nguồn khoáng nóng duy nhất của tỉnh Phú Thọ, Wyndham Thanh Thủy rao bán trái phép, WyndHam Thanh Thủy quảng cáo sai sự thật, … Từng dính đầy phốt, rủi ro khi mua Wyndham Thanh Thủy. Hầu như những bài viết được đưa lên đều  là những bài được đăng trên các Trang Thông Tin Điện Tử không chính thống, đây là nguồn tin chưa được xác thực  và chưa có cơ quan thẩm quyền nào phê duyệt. vậy sự thật phía sau như thế nào?

Vén bức màn sự thật đằng sau thông tin Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lừa đảo

 Dự án Wyndham Thanh Thủy rộng gần 35ha, được phát triển bởi Tập Đoàn Onsen Fuji và Công ty cổ phần khoáng nóng Thanh Thủy gồm các hạng mục lưu trú cao cấp là hai tòa căn hộ khách sạn khoáng nóng cao 32 tầng, vùng đất sức khỏe Healthy bên dòng Sông Đà, khoáng nóng Healthy và các khu liền kề thương mại khoáng nóng phong cách nhật bản, tiêu chuẩn 5 sao được vận hành bởi thương hiệu quảng lý quốc tế Wyndham hotel & Resort . Dự án cung cấp cho thị trường hơn 2.200 căn hộ khách sạn và 246 căn liền kề, khu biệt thự khoáng nóng, vậy  Wyndham Thanh Thủy có thật sự lừa đảo hay hoạt động ngầm chưa được cấp thẩm quyền phê duyệt? Để lý giải cho điều này, dưới đây là những giấy phép cần thiết để Wyndham Thanh Thủy có thể tự do hoạt động.

Wyndham Thanh Thủy đã được cấp chứng nhận đầu tư  ĐƯỢC CẤP NGÀY 21/ 11/ 2019 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ PHÊ DUYỆT 

wyndham thanh thuy lua dao

Giấy phép xây dựng của Wyndham Thanh Thủy  được sở Xây Dựng Phú Thọ ký ngày 20/10/2020

wyndham thanh thuy lua dao

Giấy phép thăm dò khoáng nóng của Wyndham Thanh Thủy được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Thọ phê duyệt và cấp ngày 03/ 12/ 2021

wyndham thanh thuy lua dao

Vậy Wyndham Thanh Thủy có được xem là rao bán trái phép hay không, dưới đây là toàn bộ giấy tờ được Ủy Ban Nhân Dân Thanh Thủy cấp phép, cũng nhưng Chủ đầu tư Tập Đoàn Onsen Fuji Ủy quyền phê duyệt

Giấy phép ủy quyền được chủ đầu tư Onsen Fuji Ủy quyền cho Công Ty cổ Phần Khoáng Nóng Thanh Thủy toàn quyền thực hiện

wyndham thanh thuy lua dao

Dưới đây là Quyết Định phê duyệt đồ án được Ủy Ban Nhân Dân Huyện Thanh Thủy phê duyệt về khu tâm tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng phê duyệt cho WyndHam Thanh Thủy 

Theo Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 về Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh:

  • Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.
  • Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.”

Tập đoàn Onsen Fuji và Wyndham Thanh Thủy có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành để có thể mở bán các dự án: Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp phép, Giấy chấp nhận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ, và các giấy tờ liên quan khác,…  

Như vậy, có thể kết luận rằng các dự án của Tập đoàn Onsen Fuji cũng như Wyndham Thanh Thủy hoàn toàn đủ điều kiện để mở bán và ký hợp đồng ký quỹ. Những tin đồn Tập đoàn Onsen Fuji lừa đảo hay những dự án chưa đủ điều kiện mở bán là sai sự thật.

wyndham thanh thuy lua dao

Giai đoạn 1 tại Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy có thật sự quảng cáo sai sự thật không?

không ít tin đồ được nói bóng, nói gió trên mạng xã hội răng: Wyndham Thanh Thủy không không được quy hoạch theo đúng không gian Nhật Bản hay Nguồn Khoáng không đúng tiêu chuẩn. Nhưng thực chất mọi không gian từ bên ngoài vào bên trong đều được bố trí theo đúng phong cách Nhật Bản từ những cánh cổng chính được xem là xem là cổng Torri của Nhận Bản được dựng tại cổng vào của Wyndham Thanh Thủy, nơi mà mọi người dễ thấy nhất. Hơn nữa mọi họa tiết phía trong phố đi bộ đều được bố trí rất kĩ lưỡng từ cây ước nguyện, cầu kính, và khu lễ phục Kimono và Yukata đề có tại các phòng để người tham quan tại đây thay đồ và check in ở phố đi bộ. Gần nhất tại nơi đây là 30/04-1/05 sự kiện Harumatsuki 2023 – tuần lễ giao lưu văn hóa Nhật Bản phú kín khắp phố đị bộ của Wyndham Thanh Thủy.

wyndham thanh thuy lua dao

Đội Yosakoi checkin tại trước công viên khoáng nóng của Wyndham Thanh Thủy.

Nguồn Suối khoáng nóng Thanh Thủy được hình thành nhờ các mạch nước ngầm thấm sâu xuống lòng đất, ngấm qua các lớp khoáng sản và nóng lên bởi địa nhiệt, sau đó được dẫn lên gần mặt đất từ đứt gãy sâu dưới lòng Sông Đà, nơi giao nhau với đứt gãy phương tây bắc – đông nam. Nguồn khoáng hoàn toàn từ thiên nhiên có giấy phép chứng minh. Bên cạnh đó thông qua việc ngâm tắm với nước khoáng nóng, hệ thống cơ bắp, khớp xương được thư giãn, giảm tải áp lực, cải thiện các chỉ số tim mạch, huyết áp, khắc phục chứng mất ngủ rất có lợi với người lớn tuổi, những người bị viêm khớp và người có bệnh về da.

Không những được cấp phép đúng đắn, đẩy đủ tiêu chuẩn mà Wyndham Thanh Thủy còn đạt được những giải thưởng không hề nhỏ hầu hết đều được các cơ quan báo chí chính thống hàng đầu Việt Nam khẳng định.

Dự án Đạt giải thưởng BĐS Quốc tế Dot Property 

wyndham thanh thuy lua dao

Đại diện chủ đầu tư dự án nhận giải thưởng

Giải thưởng được đăng trên báo Vnxpress.net cơ quan báo chí được người đọc theo dõi hàng đầu tại Việt Nam đăng bài. Dự án Wyndham Thanh Thủy nhận được giả dự án phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020 của Dot Property Southeast Asia Awards. Dot Property Southeast Asia Awards là Giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín được tổ chức thường niên nhằm công nhận và vinh danh các doanh nghiệp phát triển, dự án tiêu biểu.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, dự án Wyndham Thanh Thủy nhận giải “Best Tourism And Resort Development Southeast Asia 2020 – dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020”. Đây là dự án tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách nhật bản được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ Du lịch Onsen Fuji – đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng mang đậm bản sắc văn hóa.

Giải thưởng khẳng định chất lượng của dự án Wyndham Thanh Thủy cũng như nỗ lực của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá hình ảnh du lịch tài nguyên khoáng nóng Việt Nam nâng tầm chuyên nghiệp, quốc tế.

Dự án được chọn là Tổ hợp chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản

wyndham thanh thuy lua dao

Bảo tàng Ký ức Nhật Bản sẽ có mặt tại khu phố đi bộ Hokkaido thuộc Tổ hợp khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

bài viết được VTV cơ quan của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đưa tin tại Wyndham Thanh Thủy nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, Tập đoàn Onsen Fuji sẽ kết hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức không gian triển lãm, giao lưu văn hóa tại Wyndham Thanh Thủy.

Nằm trong khuôn khổ đó các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Khu 2 xã Bảo Yên, Thanh Thủy Phú Thọ vinh dự trở thành Tổ hợp chào mừng 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, một trong những không gian đại xử giao lưu văn hóa. Tại Phố đi bộ Hokkaido, Tập đoàn Onsen Fuji sẽ xây dựng không gian bảo tàng triển lãm, giao lưu văn hóa mang tên “ký ức Nhật Bản”. Đây sẽ là nơi trưng bày tổ hợp các sản phẩm đa dạng liên quan đề văn hóa đặc trưng của xứ Phù Tang. Được lên ý tưởng xây dựng và giám sát từ những kiến trúc sư và chuyên gia người Nhật, không gian triển lãm sẽ tái hiện một cách chân thực văn hóa Nhật Bản qua từng thời kỳ lịch sử. Không chỉ vậy, bảo tàng Ký ức Nhật Bản sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những trò chơi truyền thống Nhật Bản như Otedama, Kendama,..

Bằng cách tạo ra không gian văn hóa Nhật Bản thu nhỏ tại Việt Nam, Nơi du khách có thể nhìn, nghe và trải nghiệm văn háo Nhật Bản một cách gần gũi và chân thực. Là một trong những dự án được tuyển chọn trở thành đại sứ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản đến năm 2025 và hơn thế, Bảo tàng ký ức Nhật Bản sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách Việt Nam và Quốc Tế, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương.