• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại MV1546

Thiết kế theo phong cách hiện đại, đây là phong cách được các gia chủ ưa chuộng nhất trong năm nay. Với lối thiết kế đơn giản theo người Nhật nhưng lại mang nét sang trọng và thanh lịch.

Nhà ở hiện đại 4 tầng đẹp lộng lẫy sang trọng

nha o dien dai 4 tang

Ngôi nhà được khoác lên mình một lớp sơm màu trắng và xanh nâu, đây là màu chủ đạo thường thấy trong phong cách hiện đại. Nhìn qua có thể được sự phóng khoáng và mới lạ của gia chủ sở hữu.

Từ mặt tiền nhìn vào ngôi nhà sử dụng rất nhiều chất liệu bằng kính, cửa sổ rộng và lan can bằng kính. Điều này khiến ngôi nhà trở nên rộng hơn, đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà tốt hơn.

nha o dien dai 4 tang

Khoảng trống có thể trồng cây xanh và cây cảnh trang trí là rất nhiều. Gia chủ có thể tạo ra một khi vườn thu nhỏ trong sân thượng, ban công nhà mình.

Cây xanh cũng khiến ngôi nhà trở nên hài hòa cùng thiên nhiên, khiến gia chủ cảm thấy thoải mái.

nha o dien dai 4 tang

Trong thiết kế KTS Movic đã cố tình tạo nên những hình khối làm nổi bật cho thiết kế. Những đường thẳng khỏe khoắn và vững chắc, những khoảng trống nhỏ xinh đều tạo nên điểm khác biệt và nổi bật cho ngôi nhà.

nha o dien dai 4 tang

Khoảng không gian trống cuối cùng dành cho gia chủ để xe. Có thể để được 2 chiếc ô tô và 3 chiếc xe máy, đây là thiết kế phù hợp với như cầu đi lại cao của người Việt hiện nay.

3. Công năng sử dụng nhà 4 tầng hiện đại MV1546

Mặt bằng tầng 1

nha o 4 tang

Mặt bằng thiết kế chi tiết tầng 1, các gia chủ có thể thấy rõ từng bố trí hay quy hoạch một cách khoa học trong bố cục này. Từ lối đi vào, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp đều được bố trí thuận tiện nhất cho gia chủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu nhà 4 tầng MV1546. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Xem thêm : 

Biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng, 5 phòng ngủ (MB1537)

Biệt thự hiện đại 4 tầng thoáng mát (MB15466)

Biệt thự 4 tầng hiện đại, trồng nhiều cây xanh trong nhà