• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng mái thái
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng đẹp, Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

Mẫu nhà 3 tầng đẹp được thiết kế tông màu mái màu xanh lam, tường trắng. Riêng phần tường ở tầng trệt được ốp với đá granite tạo nên. Phần cửa của nhà được làm bằng gỗ chất lượng cao. Đồng thời còn thiết kế thêm mái che và ban công ở mỗi cửa đi.

mau-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

Phần tường áp mái được thiết kế kiểu làm gió để lấy ánh sáng cũng như nguồn gió mát tự nhiên. Từng phần mái được thiết kế xếp chồng lên nhau để tạo độ dốc thoát nước mưa hợp lý nhất. Mỗi lan can ban công được thiết kế trụ thép chắc chắn, bền bỉ.

mau-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

Phần mặt tiền được thiết kế với ban công hướng ra ngoài cùng tạo không gian thoáng đãng cho chủ nhân. Cổng bên ngoài xây theo kiểu song thẳng đứng, sử dụng tông trắng hòa hợp với màu tường. Bên công nhà được Movic thiết kế rộng để làm sân vườn cũng như tạo không gian riêng cho chủ nhà.

mau-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

  • Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng ăn + Khu bếp + 01 vệ sinh

Công trình nhà 3 tầng mái Thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m – BT 1721 được bố trí các công năng bên trong rất hợp lý. Ở tầng 1, căn nhà sẽ có phòng khách, phòng thờ, một phòng ngủ, phòng ăn gia đình, khu bếp và một phòng vệ sinh.

phoi-canh-noi-that-phong-tho-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Phối cảnh nội thất phòng thờ nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m
  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinh

Tầng 2 sẽ có 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và hai phòng vệ sinh. Tầng 3 có 1 phòng ngủ, một phòng giải trí gia đình, một phòng vệ sinh và sân phơi. Tông màu được sử dụng là trắng kem, tạo tính đầm ấm cho cả không gian bên trong.

phoi-canh-noi-that-phong-khach-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Phối cảnh nội thất phòng khách nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m
  • Tầng 3: 01 phòng ngủ + Phòng giải trí + 01 vệ sinh + Sân Phơi

Trần nhà được ốp gỗ và thạch cao, tăng tính sang trọng nhưng vẫn giữ được nét hiện đại ngày nay. Những phòng ngủ được thiết kế nhiều cửa sổ, cửa chớp để lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho cả căn phòng, nhằm tiết kiệm điện năng tối ưu nhất

phoi-canh-noi-that-phong-ngu-nha-3-tang-mai-thai-hien-dai-dep-mat-tien-7m
Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m tại Thạch Thất – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Thiết kế một kiểu nhà đẹp là mơ ước của rất nhiều, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người mẫu nhà 3 tầng mái tháí hiện đại đẹp, mặt tiền 8,5m – BT1721 ngay sau đây. Mẫu nhà 3 tầng mái Thái – BT1721 được thiết […]