• Key chính: Nhà 3 tầng mái thái
  • Key phụ:  Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng mái thái, Nhà 3 tầng đơn giản mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái của ông Quang được thiết kế theo phong cách hiện đại với những gam màu nổi trội. Với tổng diện tích 8.2m x 12.5m với hai mặt tiền các kiến trúc sư đã tạo ra một tổng thể đầy hài hòa và tinh tế. Không chỉ mang một vẻ đẹp hiện đại còn mang đến đẳng cấp và vị thế cho chủ sở hữu

nha-3-tang-mai-thai-xay-o-nong-thon-dep-hien-dai-100m2
Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2

Đây cũng là một trong những mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại nhất đang được phổ biến hiện nay. Với sự kết hợp của các màu lạnh như trắng, be, kết hợp với màu xanh của mái thái đã tạo lên một tổng quan vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó thì màu trắng  là gam màu chủ đạo cho căn nhà cũng mang đến một cảm giác sang trọng, hiện đại và thời thượng

nha-3-tang-mai-thai-xay-o-nong-thon-dep-hien-dai-100m2
Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2

Thiết kế sử dụng mái thái chữ A sóng nhỏ và độ dốc lớn mang lại cho căn hộ một giải pháp chống thấm và giải nhiệt tuyệt vời. Khách hàng sẽ được sống trong không gian mát mẻ và thân thiện đặc biệt vào những khoảng thời gian nắng nóng nhất của mùa hè. Với cách thiết kế tỉ mỉ và chi tiết với gạch ốp xung quanh phần mái mang lại một chút phương hướng cổ điển. Tạo lên một tổng thể vừa cổ điển và vừa hiện đại. Điểm nhấn của căn hộ là thiết kế sân chơi kết hợp với trang trí tiểu cảnh bắt mắt ngoài ra còn góp một phần tạo không gian sống xanh trong căn hộ.  Kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn từ gam màu gạch nâu trên nền trắng của căn hộ tạo ra một sự nổi bật và thu hút nhưng không kém phần trang nhã và sang trọng. Các hướng cửa sổ, cửa ra vào được bố trí hợp lý đón ánh nắng tự nhiên vào căn nhà. Tạo một cảm giác thông thoáng và trong lành.

nha-3-tang-mai-thai-xay-o-nong-thon-dep-hien-dai-100m2
Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2

3. Công năng sử dụng trong : Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.
  • Tầng 2:  03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh.
  • Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân phơi.

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2 tại Lào Cai. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Nhà 3 tầng mái thái xây ở nông thôn đẹp, hiện đại 100m2 đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.