• Key chính: Mẫu nhà hiện đại 3 tầng
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại, Mẫu nhà hiện đại mái thái, Mẫu nhà 3 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

Mẫu nhà này có kích thước là 12,5m x 9,5m được xây dựng trên diện tích đấy 18m x 22x khá rộng rãi. Với diện tích xây dựng rộng như vậy sẽ mang đến cho  bạn một công trình có không gian rộng lớn, thoáng đãng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được sống trong một không gian có diện tích như vậy.

mau-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

  • Tầng 1: Gồm 4 phòng: Phòng ngủ ông bà, phòng thờ, phòng ăn và phòng khách

Việc thiết kế phòng ngủ của ông bà ở ngay dưới tầng 1 vừa đảm bảo an toàn vừa hạn chế ông bà tuổi cao phải lao cầu thang. Hơn nữa diện tích phòng ăn khá rộng, đây là nơi hàng ngày các thành viên trong gia đình tụ hợp thưởng thức bữa cơm gia đình và cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Và cùng với đó là phòng thờ được thiết kế ngay ở dưới tạo không gian ấm cúng.

mat-bang-tang-2-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng
  • Tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ rộng rãi và 1 pòng học hay phòng đọc tuyện cùng với ban công để bạn tận hưởng khí trời. Phòng ngủ của các thành viên còn lại được thiết kế tại tầng 2 tạo không gian riêng tư và thoải mái cho mọi người. Xen giữa các phòng là nhà vệ sinh tạo ra sự thuận tiện cho mọi người trong sinh hoạt hằng ngày.
  • Tầng 3 : Phòng thờ + Phòng karaoke + WC + Sân phơi +Sân chơi + 01 Phòng Ngủ với đầy đủ công năng sử dụng.
phoi-canh-noi-that-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Phối cảnh nội thất nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

Với kiểu thiết kế mái thái hiện đại sang sọng mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng – MV 1609 này mang đến cho bạn một không gian vô cùng sang trọng, thu hút những cái nhìn đầu tiên của khách cũng như tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn khi được sống và tận hưởng trong không gian đẹp như vậy.

phoi-canh-noi-that-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Phối cảnh nội thất nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

Thiết kế sang trọng: Ngôi nhà được thiết kế nổi bật bên trong hàng rào xunng quanh vô cùng lộng lẫy, với kiểu kiến trúc sang trọng ngay từ những bức tường cùng với màu sắc mái của cổng đồng nhất với màu sắc mái nhà tạo ra sự đồng nhất về màu sắc và không kém phần nổi bật.

phoi-canh-noi-that-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Phối cảnh nội thất nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

Màu sắc hài hòa: Toàn bộ công trình được sơn màu trắng chủ đạo mang đến cho bạn cảm giác về một biệt thự nguy nga tráng lạ. Cho dù là màu trắng cổ điển hài hòa nhưng lại vô cùng nổi bật tạo sự sang trọng cho công trình.

phoi-canh-noi-that-nha-hien-dai-3-tang-mai-thai-dep-sang-trong
Phối cảnh nội thất nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng tại Bắc Ninh. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà hiện đại 3 tầng mái thái đẹp sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng – MV 1609 mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại mà hầu hết các hộ gia đình đều mong muốn có một ngôi nhà trong mơ đẹp như vậy. Mấu nhà này mang đến sự tiện nghi và công năng sử dụng của ngôi nhà đều được ứng […]