• Key chính: Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L
  • Key phụ:   Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng chữ L hiện đại, Mẫu nhà chữ L 3 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

BT 1740 mang đặc trưng lớn nhất của kiểu nhà chữ L đó là tận dụng được diện tích và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí một cách tự nhiên theo mọi hướng cộng thêm sự bố trí không gian của Movic khiến cho ngôi nhà không chỉ có không gian nội thất tiện nghi, chan hòa ánh sáng mà ngoại thất cũng vô cùng ấn tượng bởi sự cân đối của ngôi nhà, sự hài hòa về màu sắc cũng như sự độc đáo trong từng đường nét.

mau-nha-hien-dai-3-tang-chu-l-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu trắng tinh khiết làm cho ngôi nhà có sự thoáng đãng và cởi mở nhưng lại được kết hợp với mái thái xanh, tường gạch đỏ, lan can sắt đen khiến cho ngôi nhà có sự điểm xuyết, nhấn nhá rất hài hòa về màu sắc. Nhiều màu nhưng lại không bị lộn xộn, tất cả đều bắt mắt người xem bởi sự hiện đại, và phòng thoáng của nó.

mau-nha-hien-dai-3-tang-chu-l-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

Thiết kế này đặc biệt chỉ làm mái thái giật cấp ở tầng 3, không hề có mái đua ở tầng 1 và tầng 2 nhưng thay thế vào đó là phần gờ tường mua hẳn ra ngoài như gói trọn tầng 2 và tầng 3 ở trong lòng mình; nó vừa là cách để tạo ra nét chấm phá độc đáo riêng cũng vừa có tác dụng bảo vệ phần cửa kính phía trong. Toàn bộ cửa sổ của mẫu thiết kế BT1470 đều sử dụng kính cường lực; đây chính là lý do vì sao khiến cho ngôi nhà luôn được tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên.

Trong khi đó, tầng 1 có phần hiên chờ cũng được tạo lên bởi kính cường lực giúp ánh sáng xuyên qua, dà dù xung quanh  có bị bao trùm bởi những ngôi nhà cao tầng thì lúc này nó cũng như một các giếng trời hút ánh sáng.

Tầng 3 thì được thiết kế sân phơi khá rộng, có lan can đen, rồi trồng cây xanh, thực sự tạo ra được một khoảng không xanh, thoáng mát cho ngôi nhà. Bờ tường hoàn toàn được làm bằng các song sắt giúp ngôi nhà có độ thoáng, tạo hiệu ứng rộng hơn cho khu đất, cổng gỗ cùng mái thái tạo sự sang trọng và kín đáo ngôi nhà.

mau-nha-hien-dai-3-tang-chu-l-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

  • Tầng 1: gồm có 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 nhà bếp + phòng ăn và 01 nhà vệ sinh

Trước khi bước vào nhà sẽ đi qua phần hiên chờ, hiên chờ này có cửa chính ngôi nhà đi vào phòng khách và cửa phụ là tiến thẳng vào nhà ăn; cầu thang lên tầng 2 được bố trí giữa ngôi nhà. Không gian sẽ được tiết kiệm một cách tối đa với nhà nghỉ ở dưới gầm cầu thang, rồi sau đó đến phỏng ngủ ở trong cùng.

mat-bang-mau-nha-hien-dai-3-tang-chu-l-mai-thai-don-gian-dep
Mặt bằng mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp
  • Tầng 2:  gồm 03 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung và 02 nhà vệ sinh

Với mặt sàn hơn 100m2 tầng 3 sẽ đủ cho 03 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung và 02 nhà vệ sinh; vì thế nên ngôi nhà sẽ phù hợp với cả những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống

  • Tầng 3: có 01 phòng thờ, 01 phòng giải trí, 01 nhà vệ sinh và sân phơi.

.Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L là thiết kế hết sức khoa học, tiết kiệm tối đa chi phí, tận dụng mọi ngóc ngách và đảm bảo hợp lý về không gian sinh hoạt cho mọi gia đình.

mat-bang-mau-nha-hien-dai-3-tang-chu-l-mai-thai-don-gian-dep
Mặt bằng mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp tại Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà hiện đại 3 tầng chữ L mái thái đơn giản đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.