• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp
  • Key phụ:   Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp, Mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp được thiết kế dạng trục, cân đối khi nhìn vào tổng thể. Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể ấn tượng với kiến trúc hiện đại pha lẫn chút cổ điển. Ngay khi bước đến ngôi nhà, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi một sảnh cao của ngôi nhà, cùng các khung vòm theo kiến trúc tân cổ điển mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Các khung cửa chính và gác mái của ngôi nhà trong mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, đều được bao bọc bởi hệ thống mái vòm, các ô cửa hình vuông được thiết kế thụt lùi phía sau mang đến tính tương phản trong thiết kế nhưng cũng chính vì thế tạo nên nét tinh tế và đẹp cho hệ thống khung cửa ngôi nhà, mặt khác các khung vòm này giúp ngôi nhà hứng được ánh sáng chiếu ngang và che đi ánh sáng chiếu đứng của ánh nắng buổi trưa sẽ giúp cho ngôi nhà luôn sáng sủa nhưng lại không bị nóng, một điều tiện ích nữa đó là khi các khung cửa thụt lùi bên trong mái vòm sẽ tránh cho các cánh cửa bị ướt khi trời mưa nên giúp cho ngôi nhà luôn mới và bền đẹp theo thời gian.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp rất tiện lợi khi bạn có không gian nhỏ, điện tích eo hẹp khi xây ở mặt phố. Với thiết kế 3 tầng và tận dụng chiều sâu, giúp bạn có thể tận dụng và đáp ứng được nhu cầu, xây được nhiều phòng rộng rãi cho bạn không gian sống thoải mái hơn.

Với mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, hệ thống mái thái phủ trọn các mặt đứng của ngôi nhà giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nhiều và mưa lớn của đất nước nhiệt đới ẩm của Việt Nam, hơn nữa thiết kế mái thái với nhiều mái xếp đan nhau sẽ khiến cho ngôi nhà trông từ xa đẹp hơn.

Được thiết kế với 4 phòng ngủ, mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp cho bạn một không gian sinh hoạt thoải mái. Ngoài ra, phía sau ngôi nhà thiết kế theo mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái còn có cả sân thượng để phơi áo quần và đón gió, nên rất tiện ích cho gia chủ.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Một ngôi nhà đẹp là phải đẹp từ ngoài vào trong. Với mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, bạn có thể yên tâm về điều đó, bởi công năng sử dụng được thiết kế rất đầy đủ và hiện đại, cụ thể:

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 01 Phòng ngủ +  WC
  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC
  • Tầng 3: Phòng thờ + WC + Sân phơi

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ tại Nghệ An. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở đô thị ngày càng tăng cao do điều kiện công việc cũng như những thuận lợi khi sống trong khu vực đô thị là tốt hơn rất nhiều so với khu vực nông thôn. Tuy nhiên điểm hạn chế chung của nhà ở đô thị đó là diện tích […]