• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng mái vát, Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển, Mẫu nhà đẹp 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái

Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển sử dụng thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp, đồng thời kết hợp với những chi tiết, họa tiết đẹp, tinh tế tạo nên sự sang trọng, bề thế cho ngôi nhà. Hệ cửa được tính toán kỹ lưỡng để ngôi nhà được thông thoáng, sáng sủa. Kết hợp cùng mái thái chính là nét đặc biệt tạo nên mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển.

Không chỉ đẹp bên ngoài, các công năng sử dụng của ngôi nhà cũng được chú ý cẩn thận trong từng thiết kế. Mỗi tầng đều có chức năng riêng, tạo nên tổng thể một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi.

mau-nha-3-tang-dep-tan-co-dien-mai-thai
Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái

  • Tầng 1 được thiết kế gồm Phòng Khách, 01 Phòng ngủ, kết hợp phòng bếp, ăn và 01 nhà vệ sinh.
  • Tầng 2 là không gian lý tưởng để cả gia đình sinh hoạt chung gồm: 01 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ cho các thành viên và 1 phòng vệ sinh.
mat-bang-mau-nha-3-tang-dep-tan-co-dien-mai-thai
Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái
  • Tầng 3 được bố trí gồm 01 phòng thờ cúng ông bà tổ tiên, 01 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh. Bạn có thể thấy điểm tuyệt vời nhất của tầng 3 chính là có một khoảng sân nhỏ để gia đình có thể tùy ý làm khu vui chơi ngoài trời của gia đình, hoặc sử dụng để trồng hoa, cây cảnh, hay nếu muốn có rau sạch bạn có thể thiết kế làm nơi trồng rau cho cả gia đình.
mat-bang-mau-nha-3-tang-dep-tan-co-dien-mai-thai
Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái tại Thường Tín – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.