• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng mái thái, Mẫu nhà đẹp 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách đơn giản hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại tuyệt vời phù hợp với các mặt bằng bị hạn chế về mặt diện tích, các mặt bằng nội đô, Về mặt tổng quan, các đơn vị thiết kế, xây dựng đã hoàn thành hơn cả nhiệm vụ của mình bởi nhiều đặc biệt mà mẫu nhà này đem đến cho gia chủ.

Mẫu nhà với gam màu chính là màu trắng tạo nên sự đơn giản, vừa dễ chịu lại vừa toát lên tinh thần chung cho thiết kế ngôi nhà. Xen lẫn gam màu trắng là màu nâu giúp ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn.

Giữa một mặt bằng xây dựng có phần hạn chế, nhưng chủ nhân và những đơn vị thiết kế vẫn có thể tận dụng được tối đa và tạo nên ngôi nhà có cấu trúc khoa học, hợp lý, đảm bảo về cả mặt kỹ thuật lẫn mặt thẩm mỹ.

Hệ thống cửa trong ngôi nhà cũng được chú trọng để đảm bảo an ninh cho gia chủ và đảm bảo phong cách thiết kế chung cho ngôi nhà. Điều này được thể hiện trong chất liệu, màu sắc nền và kích thước của các loại cửa.

mau-nha-3-tang-dep-phong-cach-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách đơn giản hiện đại

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách đơn giản hiện đại

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 3 tầng luôn đảm bảo cho quá trình sử dụng của những khách hàng, với 3 tầng được bố trí, mỗi tầng đều có những đặc điểm riêng biệt trong công năng, được sắp xếp sao cho phù hợp với lối sống của những công dân hiện đại.

  • Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 vệ sinh

Những công năng quan trọng trong quá trình thiết kế đều được tập hợp ở khu vực tầng trệt nhằm đảm bảo thuận lợi nhất.

Công năng đầu tiên là phòng khách, không gian đặc biệt quan trọng, đóng vai trò ngoại giao cho các gia đình. Nhằm đảm bảo phong cách thiết kế chung của ngôi nhà, không gian phòng khách đã có được những sự tối giản trong các chi tiết thiết kế.

Bên cạnh phòng khách, các không gian quan trọng khác như phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ cũng được bố trí ở tầng 1. Đây là gian tầng đại diện cho sự sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinhTầng hai vừa đủ yên tĩnh và an toàn để trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng. Tầng hai bao gồm 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh cùng phòng sinh hoạt chung đặc biệt.
    • Tầng 3: Phòng giải trí + 01 vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi

Tầng 3 với khu vực sân thượng, phòng giải trí thích hợp để tổ chức các bữa tiệc thú vị, các buổi vui chơi tuyệt vời dành cho các cư dân.

Với hệ thống tiện ích được đảm bảo cùng những ưu điểm nhất định trong thiết kế, mẫu nhà 3 tầng đẹp – MV 1614 hứa hẹn sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn trong tương lai.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách đơn giản hiện đại tại Thường Tín – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách đơn giản hiện đại đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Đối với các không gian nhà ở hiện nay, người ta thường có xu hướng lựa chọn những mẫu nhà 3 tầng đẹp với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Không gian sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với con người. Phải có được không […]