2. Hình thức kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng BT1714

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mang phong cách trang nhã, lịch sự nhưng đầy sang trọng. Tất cả những nhận định đó đều được đánh giá lần đầu khi mọi người đều nhìn vào vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà bởi được đánh bóng bằng những màu sắc sự kết hợp giữa các màu sắc và những đường nét tinh tế bên ngoài.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-long-lay
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy

Mái nhà màu xanh được thiết kế theo phong cách mái Thái hiện đại, thêm vào là sự phối hợp màu trắng sáng của những mảng tường và màu nâu gỗ của những đường nét viền.

Ngoài ra, kết cấu hai tầng được thiết kế theo khuôn hình chữ nhật như những ngôi nhà ở vườn, toàn những họa tiết rất đơn giản.

Xung quanh nhà trang trí bằng những cây cỏ, hoa cả tầng trên và dưới tạo sự mát mẻ của thiên nhiên sự kết hợp ăn ý đó mà đội ngũ của Kiến trúc Movic đã làm nổi bật lên không chỉ một tông màu vừa mắt mà còn đúng chất một ngôi biệt thự vườn 2 tầng hiện đại.

Với kích thước mảnh đất không mấy rộng rãi chỉ khoảng 378 mét vuông nhưng được thiết kế rất vừa vặn với yêu cầu mà lại dư một khoảng không gian trông khá rộng.

mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-long-lay
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy

Với tiêu chí nhà vườn nên một bố cục được giữ xuyên suốt hay chủ đạo của ngôi nhà chính là từ những màu sắc đến nền gạch, những thềm bậc thang từ ngoài cửa đến cầu thang đều mang họa tiết tối, không quá sáng nhưng với hoa văn rất hiện đại.

Bên cạnh đó, để giữ yếu tố chủ đạo ngôi nhà nên đa phần dùng cửa sổ để nhận ánh sáng tự nhiên chứ không dùng quá nhiều hệ thống đèn hiện đại.

Với diện tích không quá to, sự phân chia các gian phòng đúng như yêu cầu cộng thêm sự bố trí gợi ý về nội thất thì dù nhìn từ bên ngoài hay đi thẳng khám phá bên trong ngôi nhà, không một chỗ nào không đúng với mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại mái thái.

3. Công năng sử dụng biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy

mat-bang-mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-long-lay
Mặt bằng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy

Theo như yêu cầu của anh Tùng ở tầng 1 cần có những gian phòng: phòng khách, phòng ăn, 2 phòng ngủ, phòng thờ cúng và nhà vệ sinh.

Từ đó, chúng tôi hoạch định bố trí: Cửa chính bước vào không gian bên trong thấy ngay được sự trang nghiêm của ngôi nhà bởi chúng tôi thiết kế nơi thờ cúng ngay không gian rộng rãi ở phòng khách với những bộ nội thất bằng gỗ làm bật lên cái kiến trúc của một mẫu biệt thự nhà vườn đẹp.

Đối diện là phòng ăn với những màu sắc khá sáng và họa tiết đơn giản nhằm tạo một không gian thoải mái, dễ chịu cho một bữa ăn sum họp gia đình. Bước sâu vào trong là hai gian phòng ngủ đối diện nhau được thiết kế ôm sát lối cầu thang lên lầu, phía trước mỗi gian phòng là chân cầu thang, còn ở phòng ngủ còn lại là một nhà vệ sinh rất thuận tiện.

mat-bang-mau-biet-thu-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-long-lay
Mặt bằng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy

Tất cả những mô tả trên và những hình ảnh 3D nhìn thấy, trong tương lai gần sẽ là mái ấm không chỉ riêng của anh Tùng mà còn là của mọi người, nếu thích một mẫu nhà biệt thự hai tầng đẹp này, hãy cứ liên hệ với chúng tôi, các kiến trúc sư của Movic sẽ nỗ lực tối đa vì sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đừng bao giờ nghĩ rằng quá đắt giá cho một ngôi nhà, vì nó là tổ ấm nơi mọi thành viên quay về bên nhau sau những bộn bề cuộc sống, vậy nên chi phí cho điều đó là rất xứng đáng. Một mái nhà không chỉ đẹp về hình thức, đẹp về bố trí mà còn đẹp về cả con người, cả gia đình của chúng ta, hãy để kiến trúc Movic làm điều đó giúp các bạn- mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, hiện đại đầy tinh tế.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại đẹp lộng lẫy tại Hải Dương. Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.