Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đẹp của gia đình Cô Huyền là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng do Công ty CP Kiến trúc Movic thiết kế.

Các chi tiết đều được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ nhất bởi vậy mà được chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đẹp:

1. Thông tin chung về biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái MB1710

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đẹp được thiết kế  theo phong cách tân cổ điển với tông màu trắng chủ đạo nhẹ nhàng và kết hợp cùng các chi tiết trang trí kiến túc tỉ mỉ, khéo léo giúp ngôi nhà mang một nét sang trọng và kiêu sa, hài hòa phong thủy.

Mã số công trình : MB1710 Số tầng :Biệt thự 3 Tầng
Chủ đầu tư : Cô Huyền Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 16m x 12m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 16m x11m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái MB1710

Ngôi nhà ở một khoảng không gian rộng rãi giúp ngôi nhà thật sự nổi bật so với các không gian kiến trúc xung quanh, vừa có không gian kiến trúc đẹp, vừa có khoảng sân vườn, cây xanh đáng mơ ước.

Kiến trúc mặt tiền đơn giản nhưng thoáng đạt của mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đáp ứng đúng nguyện vọng của chủ đầu tư.

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-mai-thai
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái

Mỗi không gian trong ngôi nhà vẫn có được sự thông thoáng cũng như đầy đủ ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa sổ lớn hướng tầm nhìn ra không gian xung quanh ngôi nhà.

Sử dụng kiểu dáng mái nhà truyền thống của kiến trúc châu Á đem đến cái nhìn thuận mắt và đẹp hơn.

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-mai-thai
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái

Phối cảnh của mẫu nhà Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái này là sản phẩm của một thiết kế kiến trúc theo phong cách kiểu pháp nhưng không bị rườm rà với những hàng cột lớn.

Chi tiết cầu kỳ tinh xảo mà ở đây thiết kế kiến trúc đã nghiên cứu để giảm bớt sự nặng nề về hình thức của lối kiến trúc pháp thông thường.

Đơn giản hóa các chi tiết đồng thời thay đổi màu sắc thường thấy ở các ngôi biệt thự tân cổ điển truyền thống để tạo ra sự nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn và hiện đại hơn cho công trình

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-mai-thai
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái

Những view nhìn tổng thể trong thiết kế biệt thự tân cổ điển này giúp cho bạn thấy được sự hoàn hảo của công trình biệt thự, cùng với sự đặc biệt của ngôi nhà đi từ thế đất trở đi, đến sự khác biệt mà chủ nhân muốn thể hiện trên ngôi nhà của mình.

Tổng thể hoàn hảo, được làm nên từ ý tưởng hoàn hảo đã giúp cho Movic chinh phục được khách hàng của mình.

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-mai-thai
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái

3. Bố trí công năng biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái MB1710

  • Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, Phòng ngủ, Phòng vệ sinh:

Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng.

  • Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ, 02 phòng ngủ con, Phòng sinh hoạt chung và 01 Phòng vệ sinh:

Các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Phòng sinh hoạt chung vị trí được đặt tại không gian ở giữa liên kết các phòng với nhau, tiện lợi cho việc sinh hoạt vui chơi của gia đình.

  • Tầng 3: Phòng thờ, Phòng ngủ khách, Phòng karaoke: