Biệt thự mini 2 tầng đơn giản được yêu thích bởi những gia đình có ít thành viên và ngôi nhà nhỏ xinh mà lại tiết kiệm được chi phí xây dựng. Với thiết kế 3 phòng ngủ vừa đủ cho gia đình của Ông Hòa, biệt thự mini 2 tầng đơn giản này là công trình tuyệt đẹp do Kiến trúc Movic thiết kế. Với các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, những mẫu thiết kế biệt thự của Movic luôn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình biệt thự mini 2 tầng đơn giản của Ông Hòa:

1.Thông tin chung về công trình: Biệt thự mini 2 tầng đơn giản

Mã số công trình : MB1542 Số tầng : 2 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Hòa Địa chỉ : Sơn Tây
Kích thước khu đất : 12m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12m x 14m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự mini 2 tầng đơn giản

Biệt thự mini 2 tầng đơn giản
Biệt thự mini 2 tầng đơn giản

Thiết kế nhỏ gọn nhưng mẫu biệt thự mini 2 tầng này đầy đủ công năng sử dụng và sang trọng không kém gì những mẫu biệt thự khác. Thiết kế mái thái lạ mắt, phù hợp với thị hiếu của người châu Á, không những vậy, mái thái còn được nhiều kiến trúc sư sử dụng bởi công năng chống nắng nóng và chống nước mưa đọng của nó. Có thể nói, các kiến trúc sư khi thiết kế luôn chú ý đến công năng để đảm bảo ngôi nhà không chỉ có tính thẩm mỹ mà phải đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

Các kiến trúc sư đã bố trí diện tích tối ưu, với khoảng sân trước lùi vào rộng rãi, thoải mái trong việc vui chơi của gia đình. Vị trí để gara vô cùng thuận tiện, không bị cản trở việc để và lấy xe.

Biệt thự mini 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ
Biệt thự mini 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ

Hệ thống cửa sổ rộng rãi, giúp cho ngôi nhà luôn thông thoáng, thoáng đãng và mát mẻ. Để tăng thêm không gian xanh cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đã tận dụng khoảng trống ban công nhỏ bên dưới cửa sổ đủ để điểm tô cây hoa bên dưới. Toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng chất liệu kính sang trọng và hiện đại. Có thể nói, biệt thự được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp và sang trọng, phù hợp với lối sống hiện đại của đa số người dân hiện nay.

Biệt thự mini 2 tầng đơn giản
Biệt thự mini 2 tầng đơn giản

3. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu: Biệt thự mini 2 tầng đơn giản

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + Gara+ 01 WC.

Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự mini 2 tầng đơn giản. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Biệt thự mini 2 tầng đơn giản được yêu thích bởi những gia đình có ít thành viên và ngôi nhà nhỏ xinh mà lại tiết kiệm được chi phí xây dựng. Với thiết kế 3 phòng ngủ vừa đủ cho gia đình của Ông Hòa, biệt thự mini 2 tầng đơn giản này là […]