Biệt thự 2 tầng tân cổ điển là kiểu biệt thự được thiết kế dựa theo phong cách cổ điển, các chi tiết được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ nhưng lược bớt một số chi tiết rườm rà của phong cách cổ điển. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển với không gian sinh hoạt vừa đủ cho gia đình nên tiết kiệm cho gia chủ chi phí xây dựng đáng kể. Vì vậy mà biệt thự 2 tầng tân cổ điển là một trong những mẫu thiết kế biệt thự được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển của gia đình Ông Cường:

1. Thông tin chung về công trình: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mã số công trình : MB1524 Số tầng : 2 tầng
Chủ đầu tư : Ông Cường Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 11m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 11 x 12m Năm : 2017

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900 – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển chữ L ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển chữ L ở nông thôn đẹp

Với thiết kế chữ L thông minh, tận dụng tối đa diện tích, các kiến trúc sư đã thiết kế nên căn công trình vừa đầy đủ công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế chữ L vừa làm tăng diện tích khoảng sân trước, mặt khác lại không làm hạn chế không gian sinh hoạt trong nhà, chính vì vậy mà nó được gọi là thiết kế thông minh.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển chữ L ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển chữ L ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Nhìn tổng thể, ngôi biệt thự vô cùng lộng lẫy, sang trọng với đầy đủ tiện nghi, khoảng sân rộng rãi, bố trí thêm nhiều diện tích trồng cây xanh, thoáng đãng, mát mẻ, điều hoà không khí, thích hợp là không gian vui chơi, thư giãn cho gia đình. Hệ thống mái thái đẹp mà sang trọng, được rất nhiều các kiến trúc sư theo đuổi, nó không chỉ làm điểm nổi bật cho ngôi nhà mà còn có tác dụng chống nước đọng trên mái, chống nắng nóng vào mùa hè.

3. Bố trí công năng các tầng trong: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Tầng 1:  Phòng khách+ Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1 thiết kế hợp lý vị trí các phòng, các phòng riêng biệt, không chồng chéo lên nhau, thuận tiện cho người sử dụng. Phòng khách đặt trước lối vào sảnh chính, thuận tiện cho việc tiếp đãi khách, rộng rãi, kể cả khi có dịp lễ Tết thì cũng đủ không gian cho rất nhiều người. Diện tích phòng ăn cũng tương đối rộng rãi, không chỉ đủ cho tất cả thành viên gia đình mà liên hoan hay cỗ bàn cũng rất rộng rãi.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Gửi yêu cầu tư vấn