Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L là phương án mà chủ đầu tư anh Ông Cẩn ở Bắc Ninh rất hài lòng và tâm đắc. Mang phong cách tân cổ điển, công trình được Ông Cẩn đánh giá cao bởi khối kiến trúc hình chữ L, thiết kế mặt tiền thò thụt rất bắt mắt, kết hợp với đường phào chỉ tinh sảo, mạch lạc và khỏe khoắn giúp công trình có được cái nhìn đầy đủ, hoàn thiện nhất về một mẫu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp.

1. Thông tin cơ bản về công trình: Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

Mã số công trình : BT1527 Số tầng : Biệt thự 2 tầng
Chủ đầu tư :Ông Cẩn Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất :15m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình :9m x 15m Năm : 2017

Hình thức kiến trúc: Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L 

– Đặc điểm của công trình là Kiến trúc tân cổ điển ( mặt bằng hình chữ L)

– Phối cảnh biệt thự kiểu tân Cổ Điển được tô điểm bằng các chi tiết và mảng nhấn cá tính độc đáo. Sử dụng cửa gỗ với gam màu trầm ấm điểm trên nền vàng nhạt với lan can thép nghệ thuật tạo nên điểm nhấn đắt giá cho kiến trúc ngoại thất ngôi nhà. Tổng thể đơn giản là một khối kiến trúc vững chắc kết hợp với hệ cột và phào chỉ mềm mại, tỉ mỉ mang đậm đặc trưng của kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng và lịch lãm.

Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L
Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

Mái ngói đan xen với chi tiết đố cột gờ phào một cách linh động biến ngôi nhà kiến trúc Tân Cổ Điển thành một thực thể chuyển biến qua không gian sống(Đông Tây kết hợp). Các chi tiết trang trí đầu mái đc thiết kế cầu kì tạo vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà.

Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L
Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

– Ngôi nhà có 2 mặt tiền lên các kts của Movic đã thiết kế rất tỉ mỉ về các chi tiết cửa và hoa văn tạo điểm nhấn cho công trình và cũng ko quên tính khoa học trong đó

Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L
Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

2. Bố trí công năng các tầng: Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L 

Phối cảnh nội thất Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L
Phối cảnh nội thất Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L

– Tầng 1 gồm: Phòng khách; Phòng ăn + bếp; 02 Phòng ngủ; Phòng vệ sinh
Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ ràng, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng,…;

– Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ; 02 Phòng ngủ nhỏ; Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng vệ sinh
Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.
– Tầng 3 gồm: Phòng thờ; Phòng Karaoke; Sân phơi; Sân chơi
Tầng 3 được thiết kê giữa các không gian rất mở thuật tiện cho viêc di chuyển và luyện tập , có chống nóng trên mái nên sân chơi có thể là nơi tụ họp của gia đình mỗi tối . Tầng 3 chủ yếu là không gian phụ nên chức năng nữa là một phần chống nóng cho ngôi nhà .

Trên đây là các thông tin cơ bản về Biệt thự 2 tầng mái thái chữ L. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.