Hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 chọn hướng nhà nào hợp? Những lưu ý khi thiết kế bếp, phòng ngủ và bàn thờ, nội thất cho gia chủ tân Sửu ra sao để mang may mắn và phúc lộc? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời cho tiết qua bài viết dưới đây.

Hy vọng gia chủ Tân Sửu có thể thiết kế cho mình ngôi nhà đẹp, hợp phong cách và chuẩn phong thủy.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin gia chủ tuổi Tân Sửu

 • Năm sinh dương lịch: 1961
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Ðất trên vách (Bích thượng Thổ)

Các thầy phong thủy thường có những câu thơ đoán vận mệnh tuổi này như sau:

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sinh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Người tuổi sửu nói chung và Tân Sửu nói riêng thường gặp nhiều vấn và, lận đận trong cuộc sống. Tiền vận phải chịu nhiều khổ cực, lao động vất và, cuộc sống lênh đênh.

Tam tai hạ thời có thể ảnh hưởng đến tính mạng của Tân Sửu, số chết hụt vài lần nhưng được trời thương sót. Bước vào trung vận dùng làm ăn chăm chỉ nhưng cuộc sống vẫn không có dư giải. Mọi thứ cũng chỉ đủ dùng trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Về hậu vận cuộc sống ổn định hơn, nếu chăm chỉ làm việc thiện thì phúc phần để dành cho con cháu. Cuộc sóng an nhàn tuổi già, vui thú với thiên nhiên.

Hướng nhà nào hợp và khắc tuổi Tân Sửu 1961

Gia chủ Tân Sửu thuộc mệnh thổ trong ngũ hành, cầm tinh con Trâu. Là người lương thiện, chăm chỉ làm ăn, sống thẳng thắn và cương trực.

Có quyết tâm và cố gắng trong mọi công việc, phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra. Dù cuộc sống luôn phải làm lụng vất vả, tuy nhiên lại không dư giả nhiều.

Cuộc đời cũng gặp nhiều sóng gió và vận hạn. Có thể tán tài hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy việc chọn hướng nhà vô cùng quan trọng với gia chủ Tân Sửu. Khi nó giảm vận hạn, tăng phúc khí và tài lộc.

Những hướng nhà hợp tuổi Tân Sửu nam mạng

 • Hướng Bắc (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhận được trời che chở vượt qua mọi khó khăn bệnh tật. Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.
 • Hướng Đông (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Cuộc sống bình an trước mọi sóng gió, nhận được dự giúp đỡ từ những người xung quanh.
 • Hướng Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Phúc khí vào nhà, tiền tài kéo tới, thuận lợi cho cả con đường công danh và sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên – Mọi sự ổn định): Cuộc sống đi vào quỹ đạo, tiền vào đều đều, tai qua nạn khỏi, sóng gió tĩnh lặng, cuộc sống bình an.

Hướng nha xấu nam mạng 1961 cần tránh

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp
 • Hướng Đông Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa
 • Hướng Tây Nam (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961

Người sinh năm 1961 – Tân Sửu có Mệnh quái Chấn (Sấm Sét), có ngũ hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, cả người nam và nữ tuổi này đều cùng Cung mệnh Mộc, khắc Niên mệnh hành Thổ và thuộc Đông tứ trạch.

Những hướng tốt gia chủ tân sửu có thể đặt bàn thờ gồm:

 • Hướng Nam: Sinh khí (gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ)
 • Hướng Bắc: Thiên y (được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ)
 • Hướng Đông Nam: Diên niên (gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn)
 • Hướng Đông: Phục vị (vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt)

Hướng bếp tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu – 1961 thuộc quẻ Chấn, tính theo Kinh Dịch, Chấn là Sấm, có hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, cả người nam và nữ tuổi này có mệnh Mộc theo Thiên mệnh, khắc Niên mệnh hành Thổ và hợp với các hướng thuộc Đông tứ trạch.

Những hướng bếp chuẩn phong thủy gồm:

 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn
 • Tọa Tây hướng Đông: Sẽ đón được khí tốt là Phục vị và hóa giải được điều cực xấu của Tuyệt Mệnh, biến hung thành cát
 • Tọa Bắc hướng Nam: Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ

Tuổi Tân Sửu nên đặt bếp chuẩn phong thủy để thiêu đốt những điều không may mắn trong cuộc sống. Bởi vì tuổi này gặp rất nhiều vận hạn và nhiều điều không may trong cuộc sống.

Vậy là trên đây Movic đã chia sẻ xong hướng nhà hợp tuổi tân Sửu 1961 rồi. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc vui lòng để lại ý kiến dưới bài viết. Các chuyên gia Movic sẽ gửi câu trả lời sớm nhất tới bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *