• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đều là những mẫu nhà phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Với quỹ đất khiêm tốn về diện tích như vậy làm sao để ngôi nhà phố 2 tầng trở nên nổi bật hơn? Hãy cùng Movic khám phá ngay những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng dưới đây.

Tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích nhỏ

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đều là những diện tích quá nhỏ. Với diện tích khiêm tốn này nếu muốn nổi bật gia chủ cần được cân nhắc thật kỹ. Thứ nhất là bên ngoài cần đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ. Thứ hai bên trong cần đảm bảo được công năng sử dụng phù hợp cho từng gia đình.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đẹp

Các kiến trúc sư đánh giá, với quỹ đất này gia chủ nên thiết kế nhà ống để tận dụng diện tích một cách tối đa nhất. Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m sẽ đảm bảo đáp ứng đủ cả 2 yếu tố công năng và thẩm mỹ với mẫu nhà này.

Ưu điểm của mẫu nhà ống được lựa chọn để thiết kế:

 • Phù hợp với diện tích lô đất hiện có của gia chủ
 • Là mẫu thiết kế được ưa chuộng và ngày càng phổ biến trong những năm gần đây
 • Dễ dàng lựa chọn phong cách thiết kế theo nhiều lối kiến trúc.
 • Có thể kết hợp với dạng vườn treo dễ dàng để tăng thêm không gian và sự sinh động cho ngôi nhà.
 • Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đẹp và phù hợp.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Thiết kế truyền thống

Với những gia chủ sở hữu quỹ đất hẹp thì việc thiết kế nhà 2 tầng 4x20m có thể lựa chọn phong cách mái Thái. Sở dĩ đây là phong cách phổ biến lại giúp gia chủ có thể tiết kiệm tối đa về mặt chi phí.

Mẫu nhà mái Thái luôn dễ dàng kết hợp với các loại kiến trúc. Trong đó nổi bật hơn cả chính là kiểu dáng Pháp, kiểu dáng tân cổ điển. Điều này khiến cho ngôi nhà mang trong mình một phần giản dị nhưng cũng luôn sang trọng và nổi bật.

Nhà phố 2 tầng 4x20m mái Thái

Nhà phố 2 tầng 4x20m mái Thái

Nước sơn trắng tạo sự trang nhã, kết hợp với đó là sự tỉ mỉ từ những chi tiết thiết kế. Hệ trụ cột khỏe khoắn nâng mái Thái lên cao như vươn đến một tầm cao mới. Hệ cửa kính trong cách nhiệt giúp đón nắng mai nhưng không lo bị nóng. Để tăng thêm phần nổi bật, khi thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m theo kiểu mái Thái gia chủ đã lựa chọn bài trí thêm cây cảnh ở phần ban công tầng 2.

Đây được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế đáng chọn nhất cho mọi gia đình muốn thiết kế nhà phố nhỏ gọn.

Thiết kế đơn giản hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m hiện đại dưới đây sẽ là những thiết kế vô cùng ấn tượng chiếm trọn tim người nhìn. Với thiết kế mái bằng cùng những chi tiết sẽ làm cho ngôi nhà phố 2 tầng trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Gam màu trắng nâu kết hợp tạo nên sự hòa nhã. Chỉ cần điểm xuyến thêm vài tiểu cảnh nhỏ là ngôi nhà đã trở nên vô cùng lung linh thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại có thể chọn thiết kế có tum. Điều này vừa làm gia tăng diện tích căn nhà lại tăng thêm công năng sử dụng. Thoạt nhìn, mẫu nhà 2 tầng có tum trong rất giống những thiết kế nhà 3 tầng nổi bật trên phố.

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 4x20m 2 tầng hiện đại

Công năng sử dụng phù hợp có thể tham khảo dành cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m hiện đại:

 • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + Wc
 • Tầng 2: 3 Phòng ngủ + Wc + Sân phơi

Công năng sử dụng này rất phù hợp với những gia đình chung sống 2-3 thế hệ. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn công năng sử dụng khác để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Phong cách mái Thái

Mái Thái luôn là phong cách thiết kế nhà ở hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây. Lựa chọn phong cách thiết kế mái thái sẽ giúp cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m trở nên hiện đại hơn.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m mái Thái

Nét hiện đại đó không nằm đâu xa đó chính là sự nổi bật của mái với gam màu sơn trắng. Sự bài trí các tiểu cảnh cũng như các hệ cửa khéo léo tạo nên sự đồng điệu của ngôi nhà. Với mẫu thiết kế nhà mái thái có mặt tiền 4m, gia chủ nên kết hợp với phong cách Pháp cổ hoặc cổ điển để tăng thêm vẻ uy nghi cho ngôi nhà.

Phong cách đơn giản tinh tế

Dưới đây là hình ảnh về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m đơn giản nhất. Tuy đây không phải mẫu nhà quá nổi bật hay được chăm chút quá nhiều về chi tiết nhưng nó lại mang ưu điểm mạnh về việc tiết kiệm chi phí. Nếu cần một mẫu thiết kế vừa đủ đẹp, vừa đủ công năng lại tiết kiệm thì đây chính là thiết kế dành cho gia đình bạn.

Công năng sử dụng tham khảo cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m như sau:

 • Tầng 1: Bếp ăn + Phòng khách
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ + wc

Trên đây là bài viết tổng hợp về những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x20m. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những mẫu tư vấn phù hợp bạn đọc vui lòng để lại thông tin tại bài viết này.

Xem thêm: