Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền là một xu hướng kiến trúc đang được thịnh hành trong mấy năm trở lại đây, được khách hàng đón nhận và ưa chuộng bởi lối kiến trúc đơn giản, trẻ trung, năng động, khỏe khoắn, thể hiện được phong khách của gia chủ. Công năng sử dụng của ngôi nhà được nghiên cứu, bố trí khoa học phù hợp với diện tích nhà lô phố và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền chắc hẳn sẽ mang tới cho gia chủ một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

1.Thông tin chung về công trình: Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền

Mã số công trình : LP1621 Số tầng :4Tầng
Chủ đầu tư :Chị Hà Địa chỉ :Hà Nội
Kích thước khu đất :5,4m x 17m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình :5,4m x 17m Năm : 2017

 2. Công năng sử dụng các tầng, các phòng: Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền

Tầng 1:  Gara + Bếp + 1WC

Tầng 2:  Khách + 1 Ngủ + 1WC

Tầng 3:   Phòng shc + 2Phòng ngủ + 1 WC.

Tầng 4:  Phòng Thờ + Phòng ngủ +  Sân Phơi

 3. HÌnh thức kiến trúc: Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền

Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền
Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền
Nhà ống 4 tầng hiện đại, 2 mặt tiền

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhà ống 4 tầng hiện đại, mặt tiền 5,4m. Quý vị có thể xem thêm mẫu các công trình nhà ống đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…;

Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…;

Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….;

Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào,…

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng của nhà ống 4 tầng hiện đại, mặt tiền 5,4m đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của Gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn và đăng ký nhận mẫu nhà đẹp vào mục “Đăng ký nhận mẫu nhà đẹp” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 hoặc 0912.290.900  để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

 

 

 

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, mặt tiền 5,4m là một xu hướng kiến trúc đang được thịnh hành trong mấy năm trở lại đây, được khách hàng đón nhận và ưa chuộng bởi….