1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Mã số công trình : LP1702 Số tầng :4 Tầng
Chủ đầu tư :Anh Hải Địa chỉ :Hà Nội
Kích thước khu đất  :7m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình  :7m x18m Năm : 2017

 

 3. HÌNH THỨC KIẾN TRÚC   

Hình thành từ những hình khối đơn giản, cân xứng kết hợp với phào chỉ mềm mại, nhẹ nhàng ấn định một hình thái khỏe khoắn nhưng lại vô cùng kiều diễm khó có công trình nào có được. Sử dụng gam màu trắng thanh thoát chủ đạo, điểm xuyết sắc ghi thân thiện,  tạo nên bản hòa tấu cổ điển giá trị cho nhà ống kiểu Pháp 4 tầng rưỡi.

Thiết kế ban công dạng vòng cung một cách khoa học, xen lẫn những sắc màu của hoa cỏ thiên nhiên như thổi hồn sống vào kiến trúc kiên cố này. Lựa chọn nguyên vật liệu kính hiện đại cho các ô cửa sổ kết hợp với gỗ sơn trắng vừa sang trọng lại vừa tinh tế.

Điều này chứng tỏ được sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của cả KTS SHAC và chủ sở hữu trong quá trình bàn bạc và trao đổi để có được kiến trúc nhà ống Pháp hoàn hảo.

Hạn chế của nhà lô phố kiểu Pháp là bị che chắn cả hai phía, bởi vậy nơi thực hiện các ý tưởng mang nét đặc trưng của kiến trúc Pháp là không gian mặt tiền và nội thất ngôi nhà.

3.Bố trí công năng các tầng :

2. BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
Tầng 1: Bao gồm Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh
Gia chủ là một người khá trẻ lên thích phong cách hiện đại, năng động các đường nét đơn giản, vì gia đình có người lớn tuổi lên sẽ có một phòng ngủ đặt tại tầng 1 cho tiện công việc đi lại

Không gian phòng khách được bố trí như một không gian riêng biệt, nhưng cũng ko thiếu phần hiện đại .Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ rang, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng,…;

Tầng 2: Bao gồm Phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con và 2 phòng vệ sinh
Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; 2 phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.
Mặt bằng tầng 3 gồm: Phòng thờ, sân chơi, sân phơi
Phòng thờ được bố trí nơi trang trọng nhất và đã được tính toán phù hợp với phong thủy. Không gian tầng 3 được thiết kế làm nơi trồng cây xanh tạo không gian trong lành cho ngôi nhà

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình. Ngoài ra công trình còn có đầy đủ về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH Mã số công trình : LP1702 Số tầng :4 Tầng Chủ đầu tư :Anh Hải Địa chỉ :Hà Nội Kích thước khu đất  :7m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic Kích thước công trình  :7m x18m Năm : 2017    3. HÌNH THỨC KIẾN TRÚC    Hình […]