1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Mã số công trình : LP1709 Số tầng :3 Tầng
Chủ đầu tư :Ông Vinh Địa chỉ :Hà Nội
Kích thước khu đất :4,8m x15m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình  :4,8m x 15m Năm : 2017

 

 2. HÌNH THỨC KIẾN TRÚC   

ới diện tích 4.8m x 15m ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động. Cách bố trí mặt tiền hài hoà và tinh tế. Ban công đủ rộng để có thể ngắm phố và uống cafe, có thể đặt các chậu cây cảnh, hoa phog lan tạo sự tươi mới và trong lành. Hệ thống cửa ban công bằng kính hiện đại và hợp lí.

Công năng các tầng được thiết kế sao cho hài hoà với tổng thể ngôi nhà và có thể tận dụng được tối đa diện tích và hợp với phong thuỷ.

Ban công đủ rộng để có thể ngắm phố và uống cafe, có thể đặt các chậu cây cảnh, hoa phog lan tạo sự tươi mới và trong lành.

 

3. BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:

Tầng 1: Bao gồm Gara, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh

Mặt bằng tầng 1 có sân chơi và gara rộng hơn 30m2 vừa đủ để làm gara và sân chơi cho các bé. , phòng bếp và phòng ăn lần lượt có diện tích 12m2 và 13m2.

Hệ thống cửa ban công bằng kính hiện đại và hợp lí.

Tầng 2: Bao gồm phòng khách,  2phòng ngủ, phòng vệ sinh

Mặt bằng tầng 1gồm phòng khách, 2 phòng ngủ. Ban công vừa đủ để đặt các chậu cây xanh và bàn uống cafe ngắm phố

Tầng 3: Phòng thờ, sân chơi, sân phơi

 

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình. Ngoài ra công trình còn có đầy đủ về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH Mã số công trình : LP1709 Số tầng :3 Tầng Chủ đầu tư :Ông Vinh Địa chỉ :Hà Nội Kích thước khu đất :4,8m x15m Thiết kế : Kiến trúc Movic Kích thước công trình  :4,8m x 15m Năm : 2017    2. HÌNH THỨC KIẾN TRÚC    ới […]