1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Mã số công trình : LP1706 Số tầng :4 Tầng
Chủ đầu tư :Anh Hoàng Địa chỉ :Quảng Ninh
Kích thước khu đất  :4,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình  :4,5m x 14m Năm : 2017

 2. Hình thức kiến trúc:

Đặc điểm của kiến trúc hiện đại là sự sắp xếp hình khối, trang trí vật liệu mới trên các diện tường như ốp gạch, đá, kẻ chỉ tạo lên những mảng, diện đẹp; Ngôi nhà lô này được sử dụng những hình khối vuông vắn, khỏe khoắn kết hợp những đường viền ngang, mái chéo; vật liệu sử dụng là vật liệu như lan sắt trắng, cửa nhôm kính, ngôi nhà được chủ đạo đan xen giữa hai các sọc ngang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

 

 

Mặt tiền 2 bên được xử lý nhằm tạo được thẩm mỹ và gắn kết hài hòa giữa 2 mặt tiền chính của ngôi nhà.

Nhà lô phố hiện đại được kết hợp với mái dốc truyển thống đem lại cảm giác thân thiện và gần gũi hơn cho các thành viên trong gia đình.

3. BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
Tầng 1: Bao gồm Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh
Gia chủ là một doanh nhân và thường xuyên tổ chức họp mặt các anh em gia đình, bạn bè tại nhà. Nên tầng một được thiết kế thông thoáng, diện tích rộng từ phòng khách đến phòng ăn cùng với hệ thống cửa ra vào, cửa sổ hợp lý, tận dụng tối đa các hướng có gió mát về mùa hè, ấm áp mùa đông.

Không gian phòng khách được bố trí như một không gian riêng biệt, nền sảnh lát gạch tạo cảm giác ấm cúng khi bước vào
Các không gian như phòng khách, khu bếp nấu, phòng ăn được phân khu rõ rang, mạch lạc không bị chồng chéo từ những việc như: tiếp khách, đi chợ, nấu ăn hay vị trí cầu thang lên tầng 2 cũng không bị ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt khu bếp và phòng khách đều được ngăn không gian riêng biệt, rộng rãi có thể bố trí được nhiều vật dụng trang trí, thiết bị sử dụng,…;
Tầng 2: Bao gồm Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ, 02 phòng ngủ con, 02 phòng vệ sinh

Không gian đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi lên tầng 2 là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Với không gian này, mọi người trong gia đình có thể quây quần lại sau một ngày làm việc vất vả, có thể kết hợp làm phòng học chung cho các con. Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, nhà vệ sinh khép kín đủ rộng để bố trí đầy đủ bồn tắm nằm, vách kính đứng; ban công rộng giúp căn phòng trở nên thoáng mát; 2 phòng ngủ còn lại được bố trí cho các con và chung một nhà vệ sinh. Các phòng đều có ban công và cửa sổ rộng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.
Mặt bằng tầng 3 gồm: Một phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke và sân chơi, sân phơi

 

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình. Ngoài ra công trình còn có đầy đủ về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH Mã số công trình : LP1706 Số tầng :4 Tầng Chủ đầu tư :Anh Hoàng Địa chỉ :Quảng Ninh Kích thước khu đất  :4,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic Kích thước công trình  :4,5m x 14m Năm : 2017  2. Hình thức kiến trúc: Đặc điểm […]