• Key chính: Nhà 3 tầng hiện đại đẹp
  • Key phụ:  Nhà 3 tầng hiện đại mái thái, Mẫu nhà 3 tầng mái thái, Nhà 3 tầng phong cách hiện đại

2. Hình thức kiến trúc trong : Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

Nhà 3 tầng hiện đại đẹp đã thực sự đốn tim người nhìn bằng những đường nét rất đơn giản. Đó là sử dụng trụ vuông có sự kết hợp với cửa kính tạo nét sang trọng mang phong cách Châu Âu vô cùng hiện đại.

 

nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai
Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

Điểm nổi của công trình đó là thiết kế mái thái đẹp và tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào màu sắc ngói xanh, điểm thêm vào là màu sáng của tường làm nền nên càng giúp cho nhà 3 tầng đã đẹp lại càng lộng lẫy và thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó, nhà 3 tầng phong cách hiện đại này còn có thiết kế mở vận dụng tối ưu nguồn sáng và gió tự nhiên vào ban công mái vòm cũng như là toàn bộ ngôi nhà nên giúp đảm bảo được sức khỏe của mọi thành viên là điểm mà hiện nay mọi gia chủ đều rất chú trọng. Mặt khác, việc đảm bảo một cuộc sống tiện nghi mà vẫn rất đơn giản trong thiết kế là một trong những điểm cộng khiến cho công trình càng trở nên thu hút nhìn hơn.

nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai
Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

3. Công năng sử dụng trong : Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh

Tầng 1 được xem là tầng quan trọng nhất của ngôi nhà 3 tầng đẹp hiện đại nên nó có công năng sử dụng vô cùng hiệu quả. Đó là thiết kế có phòng khách vô cùng rộng rãi giúp tiếp khách một cách tiện lợi nhất và bên cạnh là phòng thờ giúp gia chủ có thể dễ dàng trong việc thờ cúng tổ tiên theo truyền thống người Việt. Ở đây, còn có thêm phòng ngủ cho khách giúp tiện lợi hơn nếu có khách viếng nhà muốn nghỉ lại. Và nó còn được bố trí có thêm phòng bếp, ăn và nhà vệ sinh vô cùng đầy đủ.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh

Nếu tầng 1 chủ yếu dành cho khách thì tầng 2 lại là không gian thoải mái nhất dành cho các thành viên trong gia đình khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì tầng này có đến 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung đem đến cho không gian sinh hoạt của gia đình được thuận tiện nhất.

  • Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân phơi

Toàn bộ tầng 3 là dành cho phòng giải trí gia đình và có thêm sân chơi, sân phơi cùng với 1 phòng vệ sinh nên đem đến không gian sống hiện đại, thoải mái và đầm ấm nhất.

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái tại Hưng Yên. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.