• Key chính: Nhà 3 tầng đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng mái thái, Nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái, Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng, Mẫu nhà đẹp 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển

Nhà 3 tầng đẹp mái thái lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc của Pháp, là sự hòa quyện tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, giữa nghệ thuật và hiệu quả trong giá trị sử dụng. Thiết kế là sự tính toán kỹ lượng kết hợp nét tinh tế, thẩm mỹ trong từng họa tiết, và sự sang trọng, bề thế, tính tiện nghi của ngôi nhà.

 

nha-3-tang-dep-mai-thai-phong-cach-tan-co-dien
Nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển

Nét mềm mại của ngôi nhà đến từ lan can tầng 2, và tầng 3 được thiết kế rất đẹp mắt. Ngôi nhà được thiết kế với nhiều hệ cửa để đón ánh sáng tối đa cho ngôi nhà.

phoi-canh-goc-nha-3-tang-dep-mai-thai-phong-cach-tan-co-dien
Phối cảnh góc nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển

Không chỉ đẹp bên ngoài, các công năng sử dụng của ngôi nhà cũng được thiết kế cẩn thận. Mỗi tầng đều được tính toán với chức năng riêng, tạo nên tổng thể một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi.

phoi-canh-goc-nha-3-tang-dep-mai-thai-phong-cach-tan-co-dien
Phối cảnh góc nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển

3. Công năng sử dụng trong : Nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển

  • Tầng 1 được bố trí gồm phòng khách, phòng thờ, 01 phòng ngủ, phòng bếp, ăn và 01 nhà vệ sinh. 
mat-bang-nha-3-tang-mai-thai-phong-cach-tan-co-dien
Mặt bằng nhà 3 tầng mái thái phong cách tân cổ điển

Như vậy, tầng 1 công năng chính là nơi tiếp khách, thờ cúng ông bà tổ tiên, khu ăn uống và nghỉ ngơi của gia đình. Ngoài ra tầng 1 còn có khoảng sân được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

mat-bang-nha-3-tang-mai-thai-phong-cach-tan-co-dien
Mặt bằng nhà 3 tầng mái thái phong cách tân cổ điển
  • Tầng 2 gồm 03 Phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 02 nhà vệ sinh. Tầng 2 với công năng chính là phòng sinh hoạt chung, nơi nghỉ ngơi chính của cả gia đình.
  • Tầng 3 được bố trí gồm phòng giải trí, 01 nhà vệ sinh, khu sân chơi, sân phơi. Công năng chính của tầng 3 là khu giải trí của gia đình được tách biệt hẳn, tạo không gian riêng để các thành viên vui chơi khi có nhu cầu giải trí.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển tại Bắc Ninh. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Nhà 3 tầng đẹp mái thái phong cách tân cổ điển đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.