• Key chính: Nhà 2 tầng tân cổ điển
  • Key phụ:  Nhà 2 tầng mái thái đẹp, Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển

2. Hình thức kiến trúc trong : Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

Phần cửa chính được thiết kế với cổng gỗ rộng tạo sự cổ kính đầy sang trọng, phần cửa sổ gỗ cũng được thiết kế đơn giản với tông màu gỗ tạo điểm nhất mạnh mẽ cho ngôi nhà.

nha-2-tang-tan-co-dien-mai-thai-voi-5-phong-ngu
Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

Nếu nhìn tổng thể thì phấn mãi ngói kiểu Thái màu đỏ luôn đánh bật lên sự tinh thế và sang trọng, phần xung quanh nhà còn có những bồn trồng cây cảnh được thiết kế khá hiện đại làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như không gian xanh cho ngôi nhà.

nha-2-tang-tan-co-dien-mai-thai-voi-5-phong-ngu
Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng trong : Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ +  WC

Ở tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp gồm có phòng khách nơi cả nhà cùng nhau sum họp và cũng là nơi đón tiếp khách, 2 phòng ngủ rất tiện lợi cho gia đình cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ không tiện lên xuống lầu, cũng như các ngôi nhà khác có phòng bếp và WC để phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình,

Điểm nổi bật của thiết kế Movic đó là phòng thờ, phòng thờ luôn được đề cao và thiết kế đúng với nét văn hóa của người Việt giúp gìn giữ và gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình dù bao nhiêu thế hệ.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ cho các thành viên còn lại trong gia đình, nếu dư còn có thể để một phòng để đón tiếp khách phương xa đến. Phòng sinh hoạt chung là nơi thư giãn vui chơi giải trí cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. và phòng WC ở tầng trên để thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ tại Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.