• Key chính: Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái
  • Key phụ:  Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp, Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại, Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

Trong thiết kế nhà ở, vẻ ngoài của một công trình đóng vai trò hết quan trọng, đó chính là ấn tượng đầu tiên thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà trong mắt người nhìn. Về điều này, mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại được đánh giá rết cao khi luôn để lại một ấn tượng tốt đẹp về hình dáng, thiết kế vô cùng hiện đại và độc đáo

mau-nha-vuon-2-tang-mai-thai-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

Với hai màu sắc chủ đạo là màu trắng của phần tường và màu nâu gạch của phần mái nổi bật giữa khuôn viên rộng rãi, tràn ngập sắc hoa và cây xanh đã tạo nên một tổng thể không gian ấm áp và tươi sáng. Với những đường nét đơn giản, mạnh mẽ nhưng sắc nét và tinh tế, mẫu vườn hai tầng mái thái đã thể hiện đúng tinh thần của xu hướng thiết kế hiện đại hiện nay. Khoảng sân vườn rất rộng để gia chủ có không gian để trang trí và tổ chức các buổi tiệc cùng bạn bè hay vui chơi cùng gia đình.

mau-nha-vuon-2-tang-mai-thai-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ là một ngôi nhà chỉ có vẻ ngoài đẹp, hiện đại mà còn phải có nội thất hài hòa với thiết kế vừa gọn gàng vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà. Tùy theo sở thích và nguyện vọng của khách hàng mà công ty sẽ có bảng thiết kế ngôi nhà tối yêu nhất. Một số yêu cầu mà bạn có thể đưa ra như các phòng ở từng tầng (Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, khu bếp nấu, số phòng ngủ, phòng wc, gara để xe, sân chơi, sân phơi, phòng karaoke,…), hay kích thước, hướng nhà, các thiết kế đặc biệt.

mat-bang-mau-nha-vuon-2-tang-mai-thai-don-gian-hien-dai
Mặt bằng mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

Thông thường, đối với mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại– BT 1621, tầng 1 thường có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà ăn và 1 nhà vệ sinh, là nơi để đón khách và sinh hoạt của gia đình. Trong khi đó, tầng 2 thường là nơi để nghỉ ngơi và học tập khi có 2 phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giải trí và nhà vệ sinh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo ý mình để có một ngôi nhà với không gian sống thoải mái và thuận tiện nhất.

mat-bang-mau-nha-vuon-2-tang-mai-thai-don-gian-hien-dai
Mặt bằng mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại tại Cẩm Giàng – Hải Dương. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản hiện đại đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.