• Key chính: Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển
  • Key phụ:   Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp, Mẫu biệt thự vườn 1 tầng tân cổ điển, Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ

Cũng giống như mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng khác, thì mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển có sự mới lạ đặc sắc đó là kết hợp giữa cái hiện đại và cái cổ kính. Làm cho căn nhà của bạn có nét đẹp hiện đại và có cái nét đẹp cổ kính, cổ xưa.

mau-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-mai-thai-voi-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ

Đặc sắc từ kết cấu các phòng với nhau, mái, cửa, cho đến màu sắc.

Về màu sắc thì vẫn là lối thiết kế với tông màu sáng nhẹ, giống như cung điện phương tây ngày xưa là toát lên sự trang trọng tinh tế của căn nhà. Mặt khác nó làm cho căn nhà của bạn phù hợp với khu vườn của nhà bạn, tạo nên bức tranh hoàn hảo giữa các đường nét với nhau.

mau-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-mai-thai-voi-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ

Về sự bố trí các phòng có sự logic về các phòng, vị trí của từng phòng rất khoa học thiết kế theo hướng tôn trọng sự riêng tư nhưng không không mất đi sự đông vui của gia đình.

Về cửa được thiết kế theo lối cổ điển của phương tây làm cho căn nhà trở nên cổ kính, sang trọng. Với việc trổ nhiều cửa làm cho căn nhà trở lên rộng rãi, thoáng mát và đón được nhiều ánh nắng mặt trời hơn đây là 1 cách để bạn có thể tiết kiệm điện năng có gia đình.

mau-nha-vuon-1-tang-tan-co-dien-mai-thai-voi-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ

  • Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Thờ + 05 Phòng ngủ có WC + Phòng bếp, ăn + 01 WC

Tầng 1. Phòng khách và phòng thờ được thiết kế trong một không gian trung tâm rộng rãi như đặc biệt phòng thờ sẽ nằm ở vị trí kín đáo tạo ra sự linh thiêng trong việc thờ cúng ông bà tổ tiên, còn phòng khách là nơi tiếp đón khách cũng là nơi các thành viên trong gia đình sum vầy vui chơi và chia sẻ các niềm vui, nỗi buồn của mình. Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người bên trong mỗi phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh bên trong tạo ra sự thuận tiện hơn của thành viên trong việc vệ sinh cá nhân. Phòng bếp là nơi mọi người cùng nhau trổ tài nấu nướng để mọi người thưởng thức món ngon tiếp thêm năng lượng. Phòng vệ sinh riêng là phòng dành cho những vị khách khi tới chơi nhà.

  • Tầng áp mái: 01 Phòng nghe nhạc giải trí + 01 Phòng xông hơi masage + 01 sân chơi + sân phơi

Tầng áp mái là phòng được thiết kế tự do, tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng chủ yếu đây là phòng giải trí để mọi người trong gia đình có thể vui vẻ cùng nhau, và gắn kết mọi người hơn. Sân phơi là nơi để chúng ta có thể phơi đồ, hay phơi các dụng cụ khác.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ tại Sơn Tây – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển mái thái với 05 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà vườn 1 tầng tân cổ điển -BT 1744 là một mẫu nhà rất được ưa chuộng hiện nay, với kiến trúc hiện đại kết hợp những yếu tố cổ kính làm cho căn nhà trở lên đẹp và cổ kính hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá lối kiến trúc độc đáo này […]