• Key chính: Mẫu nhà vườn 1 tầng
  • Key phụ:   Mẫu nhà vườn mái thái đẹp, Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại, Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ

Đối với mẫu nhà vườn 1 tầng tuy chỉ có một tầng như nó rất rộng và đầy đủ tiện nghi và hiện đại.Với sự đơn giản như không kém phần tinh tế mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đã tạo nên ấn tượng cho khách từ những nét vẽ trên giấy, với các phần như màu sắc, bố cục cho đến phần nhỏ nhất là phần cửa, mái rất đồng đều. Ta cùng đi sâu về từng phần như sau

mau-nha-vuon-1-tang-mai-thai-hien-dai-dep-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ

Về màu sắc: Vẫn là lựa những màu sắc nhẹ nhàng sang trọng chủ yếu là màu xanh (nhẹ), màu trắng… nói chung là các tông màu nhẹ tạo ra sự bình yên, ấm cúng và thân thiện với thiên nhiên. Khi kết hợp với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài tạo ra một bức tranh hoàn hảo.

mau-nha-vuon-1-tang-mai-thai-hien-dai-dep-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ

Về bố cục: Bố cục của mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có sự logic chặt chẽ giữa các phần cũng như từng căn phòng.

mau-nha-vuon-1-tang-mai-thai-hien-dai-dep-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ
  • Về cửa: Vẫn là phong cách thiết kế nhiều cửa làm cho mẫu nhà vườn 1 tầng thêm phần thoáng mát, tiếp nhận nhiều ánh sáng giúp cho căn phòng sáng hơn, rộng hơn. Với cửa được thiết kế hiện đại làm cho mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái thêm phần hiện đại và sang trọng.
  • Về mái: Với phong cách mái thái làm cho căn nhà trông cao hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng khi thi công phần mái. Mái lựa chọn màu ngói màu làm cho mẫu nhà này nổi bật hơn trong bức tranh sinh động trên.
mau-nha-vuon-1-tang-mai-thai-hien-dai-dep-05-phong-ngu
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ

  • Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Thờ + 05 Phòng ngủ có WC + Phòng bếp, ăn + 01 WC

Phòng khách nơi trung tâm của căn nhà và luôn là phòng để tiếp những vị khách quý của gia đình đến thăm, cũng là nơi để mọi người tụ tập xum vầy chia sẻ những niềm vui, buồn trong cuộc sống làm việc hay học tập. Phòng ngủ- đây là phòng riêng tư của mỗi người việc thiết kế sẽ tùy vào sở thích cũng như phong cách riêng của mỗi thành viên. Số lượng phòng ngủ tùy thuộc khách hàng yêu cầu (mẫu nhà vườn 1 tầng là một loại nhà phù hợp với gia đình đông người cũng như gia đình ít người), trong mỗi phòng ngủ được thiết kế các phòng vệ sinh riêng tạo nên sự tiện lợi cho từng thành viên của gia đình. Phòng bếp là nơi mà tất cả thành viên gia đình cùng nhau thưởng thức các món ăn cùng với nhau, cùng quan tâm đến sức khỏe của mỗi thành viên, phòng này được thiết kế rộng rãi để tạo ra không gian thoải mái khi ăn cho từng người. Ngoài phòng vệ sinh trong từng phòng ngủ của từng phòng ngủ thì còn có thêm một phòng vệ sinh ở ngoài dành cho các vị khách.

  • Tầng áp mái: 01 Phòng nghe nhạc giải trí + 01 Phòng xông hơi masage + 01 sân chơi + sân phơi

Về phần mái thái: Phần này được thiết kế theo mong muốn của khách hàng không có sự cố định ở đây, phần này chủ yếu là các phòng giải trí vui chơi, giúp các thành viên thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Với mẫu nhà vườn 1 tầng BT 1732 thực sự rất phù hợp với tất cả các gia đình từ đông thành viên cho đến ít thành viên, nên đây là sự lựa chọn rất an toàn cho những gia đình có ý định xây dựng tổ ấm cho mình.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ tại Ba Vì – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại đẹp 05 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.