• Key chính: Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng
  • Key phụ:   Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển, Mẫu nhà 3 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, mặt tiền, thiết kế mái thái, có diện tích 8,5m. Diện tích không quá rộng nhưng với thiết kế hiệu quả với mái thái, đồng thời ngôi nhà ở vị trí mặt tiền thoáng mát đã khiến cho không gian căn nhà trở nên gọn gàng, thuận tiện và rộng rãi hơn rất nhiều.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển thiết kế mái thái, sang trọng. Đối với những gia chủ yêu thích phong cách sang trọng thì mẫu nhà mái thái này quả thực là lý tưởng. Sự sang trọng toát ra từ từng ngóc ngách bởi thiết kế tân cổ điển.

mau-nha-tan-co-dien-3-tang-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái phong cách đơn giản. Sự đơn giản sẽ phù hợp với nhiều người hơn là những phong cách khác. Thiết kế mái thái đơn giản

mau-nha-tan-co-dien-3-tang-mai-thai-don-gian-dep
Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 01 Phòng ngủ +  WC

Tầng 1 là nơi mà mọi người sẽ bước vào và nhìn thấy đầu tiên. Nơi đây cần bố trí những nơi có công năng đặc biệt cần đến sự thuận tiện và sinh hoạt chung cho cả gia đình như: phòng khách để tiếp khách nhanh chóng, phòng bếp để nấu ăn và nhà vệ sinh cho cả gia đình và khách có thể sử dụng thuận tiện nhất. Vì diện tích phòng vẫn còn rộng nên thiết kế thêm 1 phòng ngủ làm tăng sự hài hòa cho thiết kế của cả tầng.  

  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC + Sân phơi

Một căn nhà có 3 tầng thiết kế như 3 không gian riêng biệt nên mỗi tầng đều nên có 1 phòng vệ sinh và phòng ngủ. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân chơi. Sân chơi có thể dùng cho trẻ em và cả người lớn trong những giờ nghỉ ngơi, giải lao sau khi học tập và làm việc căng thẳng.

  • Tầng 3: 02 Phòng ngủ + Phòng thờ + WC + Sân chơi

Tầng 3 có thiết kế giống phòng 2, đôi khi vị trí của từng phòng sẽ không giống nhau để tạo nên một không gian khác biệt.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp tại Hưng Yên. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng mái thái, đơn giản, đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.