• Key chính: Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà phố 3 tầng sang trọng, Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp được xây dựng với diện tích 100m2 ( 5m x 20m ) trên diện tích đất là 125m2 ( 5m x 25m). Mẫu thiết kế này tương đối phù hợp với việc xây dựng nhà ở trên lô đất nội đô có diện tích không lớn. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế theo dạng nhà ống – một loại nhà được xây dựng tương đối phổ biến ở các khu đô thị, hoàn toàn khắc phục được những hạn chế về diện tích đất nhưng vẫn đầy đủ các công năng sử dụng.

mau-nha-pho-3-tang-dep-phong-cach-hien-dai-don-gian
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản, sử dụng và kết hợp hài hòa các gam màu trung tính tạo nên sự trang nhã, hiện đại. Mẫu nhà phố 3 tầng sang trọng như hòa mình vào thiên nhiên với các chậu cây xanh mướt, tươi tốt ở các ban công và khoảng sân. Sự kết hợp sắc xanh của cây cối và gam màu trung tính của tường nhà tạo nên sự thoải mái, giảm bớt áp lực cho gia chủ sau một ngày làm việc, lao động vất vả. Đồng thời thiết kế này cũng rất hút mắt và nổi bật, đem đến sự trẻ trung, tươi tắn.

mau-nha-pho-3-tang-dep-phong-cach-hien-dai-don-gian
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ, cả phía trước và phía sau nhà đều có một khoảng sân nhỏ. Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại được phân chia rất khoa học về công năng. Các khu vực công năng được phân chia một cách riêng biệt, hợp lý và thông minh.

Phía trước là phòng khách không gian sinh hoạt chung của toàn bộ gia đình đồng thời cũng là nơi để gia chủ tiếp đón các vị khách khi đến chơi. Phần giữa nhà là khu vực phòng ăn và cầu thang dẫn lên các tầng kế tiếp. Bên cạnh phòng ăn là khu vực bếp được thiết kế với diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị nhà bếp để thuận lợi cho quá trình nấu ăn hàng ngày. Phòng ngủ với diện tích tương đối rộng rãi, đảm bảo đem đến sự thoải mái trong quá trình nghỉ ngơi. Phòng vệ sinh được đặt tại vị trí tương đối gần phòng ngủ, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Phía sân sau được tận dụng làm sân rửa, hỗ trợ phần nào đó cho khu vực bếp. Tất cả các không gian đều được bố trí, sắp xếp hợp lý đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Đặc biệt, bản thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đẹp cũng chú ý đưa thiên nhiên vào trong căn nhà. Bãi cỏ và cây xanh được sắp xếp tại các vị trí hợp lý đem đến sự trang nhã,tươi tắn cho toàn bộ ngôi nhà. Điều này cũng góp phần tạo nên sự hút mắt của mẫu nhà phố 3 tầng sang trọng.

Các kiến trúc sư cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế căn nhà. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp được thiết kế phù hợp với phong thủy và tuổi tác của gia chủ.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1

Dưới đây là những giới thiệu sơ lược về mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản – MV 1851 tại Nghệ An. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ở hãy liên lạc với thiết kế Movic để được tư vấn và có bản thiết như ý nhất hoặc có thể truy cập vào website: https://congtythietkenhadep.vn/ để biết thêm chi tiết. Thiết kế Movic – cùng bạn xây nhà.

mat-bang-phong-thuy
Mặt bằng phong thủy

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản tại Nghệ An. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại đơn giản đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.