• Key chính: Mẫu nhà ống 3 tầng
  • Key phụ:  Mẫu nhà phố 3 tầng, Mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp mang vẻ đẹp vượt thời gian và không gian khi mang đến kiến trúc nhà ống thời hiện đại và pha lẫn nét cổ kinh, quý phái đã bạc màu của thời gian. Chúng ta không thể không công nhận đây là mẫu thiết kế vô cùng phá cách và hoàn hảo.

mau-nha-ong-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-dep
Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Mang hình ống chữ nhật vô cùng cứng cáp và chắc chắn, tổng thể ngôi nhà đã cho chúng ta cái nhìn vô cùng ưng ý và ấn tượng. Hai trụ chính hình trọn được dựng ngay bên ngoài cửa chính của ngôi nhà sẽ giúp người nhìn có cái nhìn vào sự êm ái, thon gọn nhưng không kém phần vững chắc.

Lớp hàng rào xung quanh ngôi nhà với những trụ vuông cổ điển được thiết kế giống như các bản thiết kế chung của biệt thự hiện nay, đem tới cảm giác an toàn trọn vẹn và sự quản lý chắc chắn của gia chủ.

mau-nha-ong-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-dep
Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

Tông màu trắng của cả ngôi nhà được kết hợp với màu nâu trên những cánh cửa sổ và những cánh cửa chính, kết hợp với lớp ngói thái màu xanh xám sẽ làm tôn lên sự hiện đại và trẻ trung thời thường, đồng thời tôn lên vẻ oai nghi và hoài niệm trong một nắng chiều rực rỡ.

mau-nha-ong-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-dep
Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng Bếp, Ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Giống như các lối thiết kế nhà ống khác, tầng 1 sẽ được tối đa hóa đầy đủ các chức năng của 1 gia đình nhỏ với:

– Phòng khách để tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung cho gia đình.

– Phòng Bếp, Ăn và phòng WC để phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của từng thành viên.

– 01 Phòng ngủ dành cho vợ – chồng.

.Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC

Với 03 phòng ngủ được thiết kế vô cùng chuẩn xác ở tầng 2, kết hợp với phòng sinh hoạt chung sẽ khiến đây là tầng mà mọi thành viên trong gia đình ước ao quy tụ sau mỗi bữa ăn tối trong ngày. Lúc này, ngôi nhà đã sẵn sàng cho 3 thế hệ có thể sinh sống thoải mái

  • Tầng 3: Phòng Karaoke + Phòng thờ + Sân chơi + Sân phơi

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp tại Thuận Thành – Bắc Ninh. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.