• Key chính: Mẫu nhà ống 3 tầng
  • Key phụ: Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, Mẫu nhà ống đẹp, Mẫu nhà phố 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp nhìn từ trên cao thì thiết kế này được xây dựng với ba lớp mái, sử dụng tông màu xám vô cùng sang trọng, hiện đại. Ba lớp mái này có kích thước từ nhỏ đến lớn và được thiết kế với chiều cao tăng dần. Lớp mái đầu tiên được chống đỡ bởi 2 cây cột bắt nguồn từ ban công tầng 2, che luôn cả ban công tầng 3 trông vô cùng đặc biệt.

mau-nha-ong-3-tang-tan-co-dien-dep-sang-trong
Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Do thiết kế của ngôi nhà này tuân theo phong cách tân cổ điển nên tất cả các cửa bao gồm cả cửa chính ở tầng 1 đều sử dụng chất liệu gỗ để tạo sự sang trọng cho không gian thiết kế. Tất cả các cửa này đều được chạm trổ hoa văn vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Không chỉ các cửa ra vào sử dụng chất liệu gỗ mà các cửa sổ của ngôi nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ tương ứng để tạo sự đồng điệu cho cả thiết kế.

mau-nha-ong-3-tang-tan-co-dien-dep-sang-trong
Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Phần ban công ở tầng 2 được xây dựng dạng hình chữ nhật còn phần băng công ở tầng 3 lại tạo điểm nhấn bằng cách xây dựng dạng nửa hình tròn. Phần ban công có thể tận dụng để trồng cây xanh, hoa lá để tạo điểm xanh cho ngôi nhà đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tốt hơn. Để bảo vệ gia chủ khi đứng ngoài ban công phần lan can được xây dựng bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với thiết kế hoa văn đẹp mắt ở tầng 2 và lan can bao tròn ở tầng 3.

mau-nha-ong-3-tang-tan-co-dien-dep-sang-trong
Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Tầng 1 được thiết kế phòng khách dùng làm nơi đón tiếp khách của gia chủ, bên cạnh phòng khách còn được xây dựng theo 2 phòng ngủ, bếp ăn và một wc

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1
  • Tầng 2 là không gian dành cho sự nghỉ ngơi của gia chủ nên được xây dựng thêm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình và 1 wc.
  • Tầng 3 được xây dựng bao gồm một phòng dùng để tập thể dục, phòng thờ và một sân chơi cho nhu cầu vui chơi giải trí ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà ống 3 tầng tân

cổ điển đẹp sang trọng tại Quỳnh Lưu – Nghệ An. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.