• Key chính: Mẫu nhà mái vát 2 tầng
  • Key phụ:  Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển, Mẫu nhà tân cổ điển mái vát, Mẫu nhà 2 tầng mái vát

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà mái vát 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển với diện tích 9,3m x 15,1m được thiết kế nằm gọn vào một góc trên mảnh đất diện tích 15m x 25m tạo một khoảng sân rộng, thoáng cho căn nhà. Đây là kiểu bố cục khá phổ biến của công trình nhà ở Việt Nam.

Tổng thể căn nhà được sơn màu trắng kết hợp cũng với những khoảng trang trí màu nâu của cửa gỗ, mái nhà và màu kem của những viên gạch ốp tường tạo nên sự chuyển thể cự ký hài hòa của màu sắc.

mau-nha-mai-vat-2-tang-tan-co-dien-dep
Mẫu nhà mái vát 2 tầng tân cổ điển đẹp

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà mái vát 2 tầng tân cổ điển đẹp

. Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ+ Phòng bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Về tổng thể mẫu nhà tân cổ điển mái vát có tất cả 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 WC, 1 sân chơi và 1 sân chơi. Với số lượng phòng như vậy có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của cả một gia đình lớn 2 đến 3 thế hệ.

. Tầng 2: 03 Phòng ngủ + WC + Sân chơi + Sân phơi

Việc bố trí các phòng với nhau cũng rất hợp lý. Tầng 1 là nơi đón tiếp khác, sinh hoạt, gọi là không gian mở. Còn tầng 2 là không gian dành riêng cho việc sinh hoạt gia đình. Bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái trên không gian tầng 2 mà không lo sẽ bị làm phiền.

mat-bang-tong-the
Mặt bằng tổng thể

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà mái vát 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Quế Võ – Bắc Ninh. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà mái vát 2 tầng tân cổ điển đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà mái vát 2 tầng vừa cổ điển, vừa hiện đại đang trở lại và ngày càng lợi hại hơn xưa. Mẫu mái nhà vát 2 tầng tân cổ điển đẹp MV 1865 với mẫu mã đẹp, pha trộn giữa hiện đại và cổ điển tạo cho căn nhà một sự mới lạ và độc […]