• Key chính: Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp được xây dựng theo phong cách hiện đại với dạng mái lệch, Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng làm màu chủ đạo bên cạnh đó để làm nổi bật các kiến trúc sư còn khéo léo tận dụng màu tự nhiên của đá hoa cương ốp lát trên thành tường của tầng 1, vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ, vừa tránh được sự tác động của thời tiết bên ngoài, để đảm bảo vẻ đẹp theo thời gian của ngôi nhà.

mau-nha-hien-dai-3-tang-dep-tho-mong
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Nhìn trực diện ngôi nhà từ phía trước thì dường như ngôi nhà được chia ra làm hai phần, phần bên phải được thiết kế hơi lùi về phía sau để tạo ban công cho tầng 1, tầng 2 và cả tầng 3. Phần ban công để gia chủ có thể ngắm cảnh phố phường, tận hưởng không gian vào những chiều mát mẻ, ngoài ra phần ban công còn được điểm trang bằng vài chậu cây cảnh để tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên khi đứng trên ban công, phần lan can trên ban công được xây dựng bằng kính vừa đảm bảo an toàn vừa tạo được vẻ thẩm mỹ và sự đồng điệu cho cả ngôi nhà.

mau-nha-hien-dai-3-tang-dep-tho-mong
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Thiết kế của ngôi nhà này chủ yếu sử dụng cửa kính vừa tạo được sự sang trọng, hiện đại, hài hòa trong phong cách mà nó còn có yếu tố đặc biệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Phần bên trái của ngôi nhà được xây dựng thêm nhiều bồn hoa để gia chủ có thể trồng cây xanh, hoa lá nhằm điểm tô cho ngôi nhà thêm sinh động.

mau-nha-hien-dai-3-tang-dep-tho-mong
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp hiện đại được thiết kế làm ba tầng mỗi tầng được bố trí những phòng với nhiều công năng khác nhau nhằm đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt, vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình.

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng Bếp, Ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Tầng 1 được xây dựng phòng khách để gia chủ có thể tiếp đón bạn bè mỗi khi đến chơi hoặc những dịp họp mặt cuối tuần, bên cạnh phòng khách thì tầng 1 còn thiết kế phòng ăn, phòng bếp để gia chủ có thể tự tay nấu những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Tận dụng không gian thiết kế ở tầng 1, phòng ngủ và một wc được xây dựng

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC

Tầng 2 chủ yếu không gian là dành cho việc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên tầng 2 được xây dựng với 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung cho các thành viên và 1 wc.

  • Tầng 3: 02 Phòng ngủ + Phòng thờ + Sân chơi + Sân phơi

Tầng 3 cũng được thiết kế thêm 2 phòng ngủ, một phòng thờ, 1 sân phơi quần áo và 1 sân chơi dành cho các thành viên trong gia đình vui vẻ bên nhau sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng tại Gia Bình – Bắc Ninh. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp thơ mộng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp – MV 1846 với thiết kế dạng mái lệch, mang đến không gian sống hiện đại, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà hiện đại 3 tầng đẹp – MV 1846 được chị Thủy ở Gia Bình – Bắc Ninh làm chủ đầu tư. […]