• Key chính: Mẫu nhà đẹp 3 tầng
  • Key phụ:   Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp, Mẫu nhà  đẹp cổ điển 3 tầng, Mẫu nhà đẹp mái thái 3 tầng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m

– Phần mái: Vẫn là kiểu mái đặc trưng của kiến trúc Pháp là mái nhọn, tam giác. Kiểu mái phù hợp cho mọi loại phong cách nhà ở, không quá cầu kỳ, nhưng kiểu xếp tầng của mái lại tạo nên được nét nổi bật, tạo hiệu ứng thị giác giống như các hoa văn cực kỳ bắt mắt. Với mẫu nhà này, sử dụng mái màu đỏ nâu khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Phần mái được sắp xếp một cách khoa học, tạo ánh nhìn cao thấp, đúng với tinh thần của phong cách cổ điển Pháp.

mau-nha-dep-3-tang-co-dien-phap-mat-tien-7,5m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m

– Kiến trúc ngoại thất: Là điểm chính làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật và đúng với phong cách cổ điển Pháp. Bên ngoài được chú ý về phần thiết kế các hoa văn, các hoa văn chi tiết được thể hiện chủ yếu ở phần trụ nhà và các phần mái, cửa sổ. Mỗi chi tiết hoa văn được thể hiện một cách khéo léo và tỉ mỉ, cầu kỳ đến từng đường nét. Được khắc nổi lên tạo nên một ấn tượng cực kỳ đặc trưng và hơn hết là tất cả đều được sắp xếp một cách khoa học, đưa lại sự độc đáo riêng biệt.

mau-nha-dep-3-tang-co-dien-phap-mat-tien-7,5m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m

– Màu sắc ngôi nhà: Theo phong cách Pháp, nét đặc trưng cổ điển được sử dụng ở đây là việc sử dụng màu sắc. Mẫu nhà mang màu sắc chủ đạo là màu trắng, tượng trưng cho sự quý tộc và cao sang. Màu trắng sẽ làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn, đặc biệt là khắc họa rõ nét hơn các hoa văn được thể hiện. Kết hợp với màu trắng là màu đỏ nâu của phần mái, phần cửa và một ít màu vàng được tô điểm trong các chi tiết hoa văn. Tạo nên một tổng thể hài hòa và hết sức sáng tạo, cổ điển nhưng rất hiện đại, kiến trúc phương Tây nhưng tinh thần rất hợp với người phương Đông.

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m

Tầng 1: Mẫu nhà đẹp cổ điển 3 tầng được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, từ phần sảnh đi vào là không gian của phòng khách, phần sinh hoạt chung cũng như để tiếp khách được đặt ở phía bên trái để khi đi vào từ sảnh tạo ra một không gian rộng, thoải mái cho việc đi lại. Đi sâu vào phía trong là phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng ngủ phòng vệ sinh ở giữa, được ngăn cách bởi các bức tường. Không gian để ngủ và nấu ăn cũng được tách biệt bởi một phòng kín, không gian tách biệt nhưng thiết kế rất khoa học và có sự kết nối trong tổng thể của ngôi nhà.

mat-bang-mau-nha-dep-3-tang-co-dien-mat-tien-7,5m
Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển mặt tiền 7,5m

Tầng 2 + 3: Đây là nơi có các không gian riêng và sinh hoạt của gia đình. Ở tầng hai chủ yếu là để phòng ngủ. Còn tầng ba là đặt các không gian ngoài trời để đáp ứng cho nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi. Tất cả các không gian đều được thiết kế để hợp phong thủy với gia chủ, không gian ở nửa kín, nửa thoáng. Tức là bên ngoài khó có thể nhìn sâu vào trong, nhưng từ bên trong hoàn toàn có thể nhìn ra bên ngoài và tạo được không gian sống thoải mái và vui vẻ.

mat-bang-mau-nha-dep-3-tang-co-dien-mat-tien-7,5m
Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển mặt tiền 7,5m

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m tại Hải Dương. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp mặt tiền 7,5m đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng cổ điển Pháp  BT1755 được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp  đưa lại sự độc đáo và mới lạ trong trong phong cách nhà ở người Việt. Nhà ở thiết kế theo phong cách cổ điển là một trong những ý tưởng mới  nhằm đưa đến sự khác […]