• Key chính: Mẫu nhà đẹp 2 tầng
  • Key phụ:  Mẫu nhà 2 tầng đẹp, Mẫu nhà 2 tầng mái thái, Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái

Nhìn từ bên ngoài, cảm quan đầu tiên hiện lên trong mắt người chiêm ngưỡng chính là vẻ sang trọng không dễ gì có được của các mẫu nhà 2 tầng đẹp. Các mảng tường, trụ cột với hệ thống phào chỉ được tính toán kỹ lưỡng và đầu tư rất tỉ mỉ. Điểm chấm phá này được đồng bộ sử dụng từ bốn phía bề mặt của ngôi nhà, mái nhà, hệ thống cửa chính, cổng ra vào cho đến cửa sổ và bờ tường bảo vệ. Điều này đã tạo nên sức hút, sự khác biệt và mới lạ cho mẫu thiết kế này so với phần còn lại trên thị trường bất động sản biệt thự 2 tầng

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien-sang-trong-mai-thai
Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái

Sự kết hợp giữa màu trắng đục của các mảng tường cùng màu tối của mái nhà kiểu thái mang đến vẻ sang trọng, trang nhã, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế. Mái nhà và mái che cổng của mẫu nhà đẹp 2 tầng được bố trí giống nhau mang đến sự nhất quán trong tổng thể. Tính cổ điển pha trộn chút hiện đại ở cách bố trí các tiểu tiết mang đến một sự cảm nhận vô cùng đặc biệt cho những ai được lần đầu tiên chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đặc biệt này.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien-sang-trong-mai-thai
Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái

Khuôn viên căn nhà được thiết kế rộng rãi với phần nền nhà được nâng lên cao hơn như tôn thêm vẻ sang trọng và nổi bật cho căn nhà, mở ra một không gian thoáng mát và hoàn toàn tươi mới, thu hút những con mắt trầm trồ của những người đi qua đường.

mau-nha-dep-2-tang-tan-co-dien-sang-trong-mai-thai
Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái

  • Tầng 1: Phòng khách, thờ + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ + 1 WC

Với diện tích sử dụng rộng rãi, nhà thiết kế dễ dàng trong việc sắp xếp bố trí vị trí hai phòng ngủ cùng 1 nhà vệ sinh một cách gọn gàng nhất. Phòng khách được bố trí chính diện với phần diện tích rộng hơn mang lại một không gian đủ lớn để tiếp đãi khách đến chơi nhà, là nơi để cách thành viên trong gia đình có thể ngồi lại và trò chuyện cùng nhau sau những giờ học và làm việc căng thẳng mệt nhọc. Phòng thờ cũng được bố trí ngay tại tầng một để gia chủ có thể thuận tiện hơn trong việc hương khói tổ tiên.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + 1 WC + Sân phơi

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển mái thái được thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi ở tầng 2 cùng với đó là phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh cùng sân phơi đồ. Cách bố trí này thường thấy trong những bộ sưu tập nhà ở hai tầng, nhằm mang đến những không gian riêng tư cho những nhà nhiều thành viên và nhiều thế hệ sinh sống. Phòng sinh hoạt chung là nơi để các thành viên ngồi lại họp gia đình, đọc sách, kể cho nhau nghe những câu chuyện sau một ngày dài.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái tại Văn Giang – Hưng Yên. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng mái thái đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.