• Key chính: Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng
  • Key phụ:   Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp, Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp, Mẫu nhà cổ điển 3 tầng mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

Nhìn về tổng thể, căn mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng được xây dựng khá đồ sộ với kích thước là 7,5×16,5m. Căn nhà này sẽ phù hợp với các gia đình có nhiều người.

Nhìn từ phía ngoài, ngôi nhà rất cân đối, hài hòa, hiện đại, phong cách cổ điển, sang trọng.Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng có khoảng sân trước khá lớn để để phương tiện giao thông hoặc làm khu vực vui chơi cũng rất phù hợp.

mau-nha-co-dien-phap-3-tang-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

Toàn bộ mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp được sơn màu trắng toát lên vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. Điểm xuyết bên cạnh màu trắng là những cánh cửa gỗ màu nâu tạo nên một sự hài hòa cho không gian của căn nhà.

mau-nha-co-dien-phap-3-tang-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

Cầu thang lên nhà và chân tường được lát đá với họa tiết độc đáo vừa tạo nên sự sang trọng vừa bảo vệ cho căn nhà khỏi tác động bên ngoài cũng như tránh ẩm mốc, bẩn. Mái nhà của mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng là loại mái Thái, lợp ngói đỏ với 2 tầng mái chính và mỗi mái lại có 1 mái phụ nhỏ.

Phần tum của căn nhà được trang trí họa tiết khác biệt, sử dụng màu sơn khác giúp cho căn nhà không bị nhàm chán. Họa tiết trang trí cho mẫu nhà cổ điển 3 tầng mái thái được đắp nổi và sử dụng màu sơn trùng với màu của nhà tạo nên sự cân bằng, hợp lý.

mau-nha-co-dien-phap-3-tang-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

Mẫu nhà này cũng có khá nhiều khoảng trống để nghỉ ngơi, thư giãn, trồng cây xanh ở trên tầng 3 giúp căn nhà không bị bí bách, khó thở.

mau-nha-co-dien-phap-3-tang-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng với diện tích sử dụng lớn, thích hợp cho nhà có nhiều thế hệ hoặc nhiều người sinh sống. Thiết kế các tầng của mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp bao gồm:

Tầng 1: Phòng khách, 1 phòng ngủ, Phòng ăn + bếp, 01 Phòng vệ sinh. Tầng 1 vừa là không gian đón tiếp khách cũng là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi. Nếu nhà có người già thì việc bố trí phòng ngủ ở tầng 1 là rất thích hợp. Tuy nhiên khi đặt cạnh phòng bếp và cầu thang thì sẽ khá bí và có thể bị ám mùi nếu không có thiết kế thoáng khí.

Tầng 2: 3 phòng ngủ + phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinh. Phòng ngủ trên tầng 2 khá nhiều kết hợp với phòng sinh hoạt chung giúp cho tầng này trở thành một căn hộ thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi cho một gia đình nhỏ.

Tầng 3: Phòng thờ + phòng ngủ khách + phòng karaoke + sân chơi + sân phơi. Tầng 3 chính xác là một không gian vui chơi, giải trí của cả gia đình. Đồng thời nếu có thêm khách đến chơi nhà, bạn cũng có thể bố trí một căn phòng cực kỳ tiện lợi mà không hề lo lắng đến việc thiếu chỗ nghỉ ngơi cho khách

mat-bang-mau-nha-co-dien-phap-3-tang-mai-thai-be-the-sang-trong
Mặt bằng mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng

 

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng mái thái bề thế sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Với những người yêu thích mẫu nhà được thiết kế theo kiến trúc cổ thì mẫu nhà cổ điển Pháp 3 tầng chắc chắn là mẫu thiết kế mà bạn không thể bỏ qua. Với phong cách cổ điển nhưng sang trọng, không gian sống rộng rãi thoáng mát sẽ giúp cuộc sống của bạn […]