• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp, Mẫu nhà 3 tầng mái thái bề thế

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng

Đầu tiên, khi bước vào nhà với thiết kế mẫu ba tầng kiến trúc tân cổ điển sẽ mang đến cho chúng ta là sự ấn tượng với cách di chuyển từ không gian bên ngoài vào không gian bên trong thông qua một sảnh đón cao hai tầng, khiến cho chúng ta cảm nhận từ đầu về một sự nguy nga tráng lệ kiểu cung điện.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp được thiết kế dạng chính trực cân đối, đồng đều hai bên. Với tông màu trắng kem chủ đạo mang lại vẻ tinh tế nhẹ nhàng

mau-nha-3-tang-tan-co-dien-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng

Với những đường nét thiết kế sang trọng, những họa tiết hoa văn bắt mắt, với lối thiết kế theo mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp đã tạo nên cho ngôi nhà sự sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, bên ngoài tầng 1 được ốp lát gạch hoa với họa tiết tinh xảo tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Về bên trong mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển, các không gian nội thất đều rất thoải mái và sang trọng. Ánh nắng và gió có thể di chuyển khắp nơi trong ngôi nhà. Từ bên trong nhà chúng ta có thể phóng tầm mắt ra không gian bên ngoài, kết nối với cảnh quan xung quanh.

Việc sử dụng các cung vòm, các đường cong tổ hợp ở phần đế, đối nghịch với các cửa sổ hình vuông thụt lùi cũng là một sự kết hợp rất tinh tế, chính sự đối nghịch tạo nên tính nghệ thuật cho ngôi nhà. Cùng với đó là mẫu ba tầng tân cổ điển đẹpthiết kế ban công phần tiếp xúc với bầu trời, kiến trúc mái thái đưa rộng ra với mái bao phủ hết tất cả mặt đứng của ngôi nhà và bảo vệ công trình dưới ánh nắng mặt trời, đem đến sự năng động và tinh tế cho cả tổng thể nhà. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng được thiên nhiên, sưởi nắng khi đứng ở ban công.v

mau-nha-3-tang-tan-co-dien-mai-thai-be-the-sang-trong
Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng

Một căn nhà đẹp phải đẹp cả về bên trong lẫn bên ngoài. Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển không chỉ đem đến cái nhìn sang trọng quý phái, cổ điển mà còn mang lại sự hiện đại, tiện ích. Sau đây là mặt bằng công năng chi tiết cho mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng.

  • Tầng 1: Phòng khách phòng thờ +1 phòng ngủ + phòng bếp, ăn + WC.
mat-bang-mau-nha-3-tang-tan-co-dien-mai-thai-be-the-sang-trong
Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + 2 WC.
  • Tầng 3: 1 phòng ngủ khách + 1 phòng karaoke + WC + sân phơi
mat-bang-mau-nha-3-tang-tan-co-dien-mai-thai-be-the-sang-trong
Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng tại Bắc Ninh.Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái bề thế, sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.