• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng mái thái
  • Key phụ:   Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, Mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, Mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ

Nhìn trực tiếp vào ngôi nhà, thiết kế được chia ra làm 2 phần 3 và 1 phần 3, phần hai phần ba ngôi nhà được thiết kế nhô ra còn một phần ba còn lại thiết kế có phần thụt lùi hơn so với hai phần ba ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-mai-thaitan-co-dien-don-gian-dep-mong-mo
Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ

Phần tường của tầng một ngôi nhà sử dụng tông màu xám phía bên ngoài để tạo điểm nhấn cho công trình thiết kế đồng thời giúp cho nền tường giữ được độ bền cao và khả năng chống lại yếu tố thời tiết bên ngoài. Tầng 2 và tầng 3 sử dụng tông màu trắng là chủ đạo có thiết kế phần ban công dùng để cho các thành viên có không gian để quan sát từ trên cao, nhưng để đảm bảo an toàn các kiến trúc sư còn thiết kế thêm phần lan can với nhiều họa tiết đẹp, bắt mắt được sơn màu đen nhằm nổi bật không gian thiết kế.

mau-nha-3-tang-mai-thaitan-co-dien-don-gian-dep-mong-mo
Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ

Thiết kế của ngôi nhà được xây dựng khá nhiều cửa sổ và cửa thông gió làm bằng chất liệu gỗ màu nâu đậm dùng để tận dụng được ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong. Sử dụng vật liệu gỗ nhằm tận dụng được những vật liệu thông dụng khi thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhằm tạo sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ. Tầng 3 được xây dựng với dạng mái vòm thích hợp để trồng các cây dây leo tạo cảnh quan cho ngôi nhà.

Tất cả các cửa của các tầng lầu bao gồm cửa chính đều sử dụng cửa gỗ dạng 2 cánh loại lớn với thiết kế chạm trổ nhiều hoa văn tinh xảo nhằm tạo điểm nhấn cho phần thiết kế ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển. Bao xung quanh ngôi nhà là hàng rào được làm dạng mảnh hình chữ nhật có thiết kế hoa văn và cửa cổng cũng được làm từ chất liệu gỗ vô cùng tinh tế. Phần sân của ngôi nhà có thiết kế khá rộng dùng làm nơi đậu xe hơi hoặc dùng làm không gian để trồng các loại cây xanh tạo cảnh quan cho ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-mai-thaitan-co-dien-don-gian-dep-mong-mo
Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ

 

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC + Salon tóc

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế gồm 1 phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC và một salon để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các thành viên trong gia đình. Phòng khách được thiết kế khá lớn dùng để tiếp đãi khách khứa, ngoài ra phòng khách còn liên thông với phòng bếp nên rất dễ dàng trong việc nấu nướng chiêu đãi khách khứa.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + 2 WC

Tầng 2 của ngôi nhà chủ yếu là không gian để ngủ nghỉ cho các thành viên nên tầng 2 được xây dựng với 3 phòng ngủ và 2 WC nhằm đáp ứng được sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế với không gian rộng nhằm giúp cho các thành viên có thể sáng tạo theo ý thích của riêng mình, có cửa sổ để tận dụng ánh sáng và gió vào phòng.

  • Tầng 3: Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Sân chơi + Sân phơi

Tầng 3 được thiết kế bao gồm 1 phòng thờ, 01 phòng ngủ, sân chơi và sân phơi nhằm tạo không gian thờ cúng trang trọng trong gia đình,  một khu vui chơi sinh hoạt chung giữa các thành viên trong gia đình và không gian dùng để phơi quần áo.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ – MV 1809 là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ bên ngoài cùng những chức năng từ phía bên trong, đảm bảo được một không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ tại Thanh Hóa. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng mái thái tân cổ điển, đơn giản đẹp mộng mơ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái – MV 1809 sử dụng tông màu trắng chủ đạo, thiết kế tinh tế, đáp ứng mãn nhãn về phần nhìn và công năng sử dụng. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản trong lối kiến trúc nhà ở nhưng vẫn muốn toát lên vẻ đẹp sang trọng, […]