• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp, Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái, Mẫu nhà 3 tầng lộng lẫy sang trọng

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng

Thiết kế đầy cá tính với cấu trúc của phần mái thái vô cùng bắt mắt, có thể chống nóng. Tổng thể công trình nhìn vô cùng hài hòa, tạo không gian sống thoải mái cho cả gia đình.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng

Mẫu nhà thường được thiết kế với ban công nhỏ trước mặt tiền, hành lang ban công nhỏ trước nhà tạo điểm nhấn với rào ôm. Điểm thêm các loài thực vật tạo không gian sống xanh. Mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không khi xung quanh trong lành khi được tô điểm với sắc xanh của cây lá. Tận dụng diện tích đất rộng rãi, nhà được thiết kế với một mặt tiền chính và dãy nhà phụ hình chữ nhật ngang sang hai bên tối giản các chi tiết không cầt thiết tạo vẻ trang nhã cho ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng

Phần diện tích trước nhà rộng rãi với khoảng sân trước, vừa đáp ứng được nhu cầu của gia đình vừa tạo được những khoảng trống thoáng mát cho ngôi nhà. Các công năng đều được tối ưu cho một không gian sống thoải mái, tiện nghi. Làm nổi bật nên vị thế của gia chủ với một công trình vô cùng hoàn hảo, nền nã.

Mặt tiền với ba phân khúc mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Ngoại trừ gian giữa thì hai bên đều có phần mái phụ cân xứng, tạo điểm nhấn cho công trình nổi bật giữa phố.

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng

Hướng nhà, lối cấu trúc, vị trí đặt nội thất đều được các kiến trúc sư Movic thiết kế theo phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ. Mang lại một công trình hoàn hảo trường tồn với thời gian, đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

phoi-canh-mat-bang-tang-1
Phối cảnh mặt bằng tầng 1
phoi-canh-mat-bang-tang-1
Phối cảnh mặt bằng tầng 1

Với xu hướng xây dựng hiện nay, mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp là sự chọn lựa rất đúng đắn bởi tính sang trọng và uy thế trang nhã của nó mang lại.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng tại Thái Nguyên. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp mái thái, lộng lẫy sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.