• Key chính: Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
  • Key phụ:  Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 3 tầng mái thái, Mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Với tổng diện tích 12.5m x 8m mẫu nhà 3 tầng đơn giản trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo với các khu chung cư và đô thị lớn bởi nó mang lại cho chủ sở hữu một không gian sống không những tiện nghi mà còn hiện đại và sang trọng. Dưới sự khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư đã tạo lên 1 không gian rộng rãi và thoáng đạt tầng một có 1 cổng và và một gara để xe

mau-nha-3-tang-don-gian-hien-dai-dep
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Bên cạnh đó sự kết hợp màu sắc trang nhã mang hơi thở hiện đại đã tạo lên sự sang trọng cho căn hộ. Với sự trau chuốt và tỉ mỉ của các kiến trúc sư đến từng chi tiết nhỏ nhất đã mang đến  tổng quan một không gian đẹp và hoàn hảo. Bằng nối kiến trúc tối giản mẫu nhà 3 tầng đơn giản trên là một không gian sống lý tưởng. Bố cục cửa ra vào và cửa sổ được bố trí hợp lý đón ánh nắng tự nhiên, ngoài ra ban công còn được thiết kế tiểu cảnh mang lại không gian sống xanh cho gia chủ.

mau-nha-3-tang-don-gian-hien-dai-dep
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.

Tầng hai được thiết kế rộng rãi với cấu trúc 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Tổng quan mẫu 3 tầng nhà đơn giản này mang kiến trúc kết hợp hài hòa và tiện lợi. Chính vì vậy phòng khách được thiết kế đối diện với cầu thang có cửa sổ hướng ra ban công tạo không gian thoáng mát. Phòng vệ sinh cá nhân được thiết kế bên cạnh 2 phòng ngủ đã mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Không gian bếp được thiết kế rộng rãi nhưng cũng không mất đi sự ấm cúm trong sinh hoạt gia đình.

mat-bang-nha-3-tang-don-gian-hien-dai-dep
Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Tầng ba gồm 2 phòng ngủ, một phòng thờ, 1 phòng karaoke, một sân chơi và một nhà vệ sinh. Công năng nổi trội của mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp này là có sân chơi và phòng karaoke ở khu vực mặt bằng tầng ba. Ngày nay với vòng quay của công việc và nối sống hiện đại thì nhu cầu vui chơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi là một nhu cầu thiết yếu. Hiểu được tâm lý của khách hàng Movic đã tạo nên một không gian hoàn hảo và vô cùng tiện ích giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

mat-bang-nha-3-tang-don-gian-hien-dai-dep
Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp tại Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Ngày nay ở các thành phố lớn những khu đông dân cư thì sự lựa chọn những mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp – BT1605 là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi nó đem lại cho người sử dụng sự tiện ích nhất định bên cạnh những giá trị thẩm mỹ […]