2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng MV1860

Mẫu nhà 2 tầng mặt bằng chữ nhật với kích thước khá hoàn hảo đó là nằm trong khu đất rộng 25m x 21m và mang phong cách tân cổ điển nên được thiết kế tận dụng tối đa diện tích để đem đến không gian lý tưởng cho chủ đầu tư.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một khoảng sân rộng để có thỏa sức để xe hay là cho trẻ vui đùa trong khuôn viên này một cách thoải mái mà không quá lo lắng gì về sự an toàn của trẻ. Nó là điểm khác biệt so với những mẫu nhà khác.

mau-nha-2-tang-mat-bang-chu-nhat-phong-cach-tan-co-dien
Mẫu nhà 2 tầng mặt bằng chữ nhật phong cách tân cổ điển

Sự nổi bật của mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đó là có màu sắc đơn giản nhưng đẹp và không bao giờ là lỗi thời. Những gam màu được sử dụng ở đây đều rất mới mẻ đó là: Nâu, xám và trắng kết hợp hài hòa để tôn lên một nét đẹp độc đáo, sang trọng và hiện đại mà chỉ có phong cách tân cổ điển mới có.

mau-nha-2-tang-mat-bang-chu-nhat-phong-cach-tan-co-dien
Mẫu nhà 2 tầng mặt bằng chữ nhật phong cách tân cổ điển

Bố cục của ngôi nhà chuẩn và hình thức thiết kế tiện dụng khi có mái hiên để ngồi và các bậc tam cấp lên xuống một cách dễ dàng. Trang trí nhà với những trụ cột vuông nhỏ gọn nhưng rất tinh tế và mang nét đẹp rất hiện đại. Toàn bộ kiến trúc bên ngoài như cửa mở theo hợp phong thủy và tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

mau-nha-2-tang-mat-bang-chu-nhat-phong-cach-tan-co-dien
Mẫu nhà 2 tầng mặt bằng chữ nhật phong cách tân cổ điển

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng MV1860

  • Tầng 1: Phòng khách, thờ + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ + 1 WC

Với thiết kế này thì tầng 1 sẽ giúp bạn có được sự đầy đủ nhất vì phòng tiếp khách rộng rãi, bên cạnh là phòng thờ để thể hiện sự tôn kính thờ cúng tổ tiên. Còn phòng bếp, ăn và phòng vệ sinh ở phía sau để tiện cho việc sinh hoạt ăn uống. Đặc biệt. có thêm sự bố trí 2 phòng ngủ nói lên được không gian rộng rãi của mẫu nhà 2 tầng mặt bằng chữ nhật

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + 1 WC + Sân phơi + Sân chơi

Nếu như tầng 1 có đầy đủ không gian sống thì tầng 2 sẽ giúp gia chủ thư giản và có thể sinh hoạt một cách thoải mái với phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ đẹp như ý thích. Và nó còn có thêm sân chơi và sân phơi nên mọi yêu cầu về cuộc sống hiện đại thiêng về tiện nghi đều được đáp ứng tối đa nhất.