• Key chính: Mẫu nhà 2 tầng mái vát
  • Key phụ:   Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 04 phòng ngủ, Mẫu nhà 2 tầng đẹp mái vát

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà có thiết kế hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế. Cái nhìn tổng quát bên ngoài đã cho chúng ta thấy nó đẹp và tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhất của mẫu nhà 2 tầng mái vát này. Nhấn nhá đúng chỗ, bố cục chi tiết được thiết kế vô cùng hợp lý và hài hòa đem lại thiện cảm cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mau-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Một mẫu nhà 2 tầng mái vát đẹp từ cái nhìn tổng thể cho đến bên trong. Mái vát được làm từ chất liệu mái thái cho nên cũng có chút phong cách của Thái. Ngôi nhà thiết kế 1 lầu, 1 trệt. Mái nhà công thêm mái cửa sổ, mái che rất tinh tế hợp với kiểu dáng ngôi nhà. Pha chút hiện đại , có nhiều nét phá cách, thiết kế không cầu kỳ nhiều hoa văn họa tiết nói chung là khá đơn giản nhưng lại không hề mờ nhạt, không hề nhàm chán. Nhìn thôi đã thôi thúc người nhìn là phải sở hữu được một căn nhà như vậy rồi.

mau-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Để nói về độ bền của mái nhà thì không còn điểm gì để chê. Chất liệu là mái Thái như đã được nói ở trên nó có đặc điểm vô cùng tuyệt vời. Có khả năng tản nhiệt sẽ điều hòa được nhiệt độ của ngôi nhà. Độ dốc phù hợp để trong trường hợp mưa thì nước sẽ trôi xuống một cách dễ dàng. Mái màu xanh làm dịu đi rất nhiều trong cái nắng chói chang của mùa hè.

mau-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Cửa sổ và các hệ thống cửa ra vào được làm bằng kính chịu lực rất tốt và tránh được tiếng ồn. Khung cửa màu trắng tôn thêm vẻ trắng sáng, sang trọng cho ngôi nhà.

Nhìn tổng quan ngôi nhà thôi đã làm đốn tim bao nhiêu người. Hiện đại, lịch sự, sang trọng vô cùng đơn giản không hề cầu kỳ, màu mè,…tất cả những gì tuyệt vời nhất đã được gói gọn ở trong mẫu nhà 2 tầng mái vát này rồi.

mau-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Ai cũng ao ước mình sẽ sở hữu một ngôi nhà có diện tích rộng rãi, thoải mái, hiện đại, lịch sự thì công năng sử dụng của nó vô cùng thoải mái đáp ứng hết nhu cầu sinh hoạt. Và mẫu nhà 2 tầng mái vát này là một minh chứng điển hình cho sự tiện ích đó.

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

  • Tầng 1: Có gara để ô tô vô cùng rộng rãi. Sảnh bên ngoài trồng nhiều cây xanh.

Ngay cửa ra vào là phòng khách rất thuận tiện cho việc đi lại ra vào. Có 1 phòng bếp + nhà ăn, 1 phòng thờ, 1 WC, 1 phòng ngủ.  Lối cầu thang đi lên tầng 2 nằm ở vị trí giữa của phòng ngủ và phòng thờ. Cửa chính và các ô cửa sổ được thiết kế bằng kính nên rất thuận tiện cho việc ngắm cảnh bên ngoài.

mat-bang-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mặt bằng nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ
  • Tầng 2: Tầng 2 có 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, 3 phòng ngủ , 1WC

Hệ thống sân phơi rộng rãi, ban công thoáng rộng có thể tận dụng diện tích để trồng rau, hoa, cây xanh mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn.

mat-bang-nha-2-tang-mai-vat-hien-dai-dep-04-phong-ngu
Mặt bằng nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ tại Hưng Yên. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp, 04 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.