2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

mau-nha-2-tang-hien-dai-mai-vat-dep-don-gian
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

Mẫu biệt thự có thiết kế khá đơn giản, nhằm tạo sự nổi bật đặc biệt ở kết cấu nhà ở cùng phần mái vát vừa hiện đại, lại có tính thẩm mỹ cao. Dù chỉ có hai tầng nhưng công trình nhà mái vát vẫn đáp ứng đầy đủ những đặc điểm của một căn biệt thự sang trọng hoàn hảo. Biệt thự được thiết kế với nhiều cửa sổ khác nhau tạo nên một không gian sống thoáng mát, thoải mái và hiện đại cho những cư dân.

mau-nha-2-tang-hien-dai-mai-vat-dep-don-gian
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

Nổi bật bởi màu nâu cam và trắng làm tông màu chủ đạo, công trình Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản trở nên thu hút và có được tính thẩm mỹ cao hơn. Phần mái vát được thiết kế tinh tế với nhiều tầng mái đan xen khoa học cực kì nổi bật, ban công tầng 2 của công trình được đặc biệt thiết kế tiếp xúc với mái vát để những người sống trong ngôi nhà cảm nhận được không gian,sự gần gũi thiên nhiên một cách tối đa nhất.

mau-nha-2-tang-hien-dai-mai-vat-dep-don-gian
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

Màu sơn của căn nhà mang tông trắng tinh khôi kết hợp với màu đỏ của mái, các hệ thống cửa và chi tiết trang trí có màu nâu cam của gỗ tạo nên tổng thể chung vừa hiện đại, nhưng cũng rất truyền thống và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Đồng thời, việc bố trí mặt bằng chung của ngôi nhà trên một quỹ đất cũng được đặc biệt chú trọng để tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho những thành viên trong gia đình.

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

Biệt thự bao gồm 2 tầng:

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 2 phòng ngủ + WC
  • Tầng 2: Phòng thờ + Phòng sinh hoạt chung + 01 Phòng ngủ + WC + Ban công
mau-nha-2-tang-hien-dai-mai-vat-dep-don-gian
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản

Các gian phòng được bố trí một cách khoa học, hợp lý với bếp ăn kín ở tầng 1, phòng khách cùng phòng ngủ cũng được sắp xếp sao cho tiện nghi, hợp lý  nhất với người sử dụng. Đặc biệt, KTS còn tiến hành bố trí một phòng thờ hợp phong thủy phù hợp với phong tục của người Việt.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái vát, đơn giản

Với những thông tin bên trên, mẫu biệt thự 2 tầng mái vát có thiết kế đơn giản luôn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở cho gia đình mình..

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản tại Hải Phòng. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp, đơn giản được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Hiện mẫu nhà rất được thịnh hành trên thị trường và nhận được nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng ở thành thị cũng như ở nông thôn. Sự bận […]