• Key chính: Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại
  • Key phụ:  Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại đẹp, Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 04 phòng ngủ, Thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 04 phòng ngủ mang đến một không gian nhà ở tiện nghi và nhấn mạnh phong cách cá nhân nổi bật với những chi tiết sinh động và mang tính thẩm mỹ cao.

mau-nha-2-tang-chu-l-hien-dai-dep-sang-trong-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ

Đặc điểm đầu tiên đem đến ấn tượng cho chúng ta kiểu mái nhà hiện đại, kiểu cách mái thái mới lạ. Hệ thống sắp đặt từ mái chính đến các mái phụ đem đến tác dụng làm mát khuôn viên nhà ở mà còn đem đến sự tinh tế, mỹ nghệ đối với căn nhà.

Thứ hai, chính là bố cục trực diện hình chữ L với tiện ích mới giúp phân bổ một số không gian sinh hoạt chung hay không gian thể hiện sự tôn nghiêm hơn như phòng thờ. Bố cục này giúp con người có một cuộc sống hiện đại, thoải mái hơn trong nhịp sống mới.

mau-nha-2-tang-chu-l-hien-dai-dep-sang-trong-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ

Bên cạnh đó, các trụ cột chính của căn nhà mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại là các hệ cột vuông mang đến độ chắc chắn, vững bền cho ngôi nhà và kết nối với các mảng tường chính tạo nên một điểm bố cục mới lạ. Ban công được thiết kế bố trí đồng bộ với một số phòng chính tạo sự hòa hợp thiên nhiên và hiện đại.

mau-nha-2-tang-chu-l-hien-dai-dep-sang-trong-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ

Cuối cùng những chi tiết khác như hệ thống cửa cũng phát huy hết tác dụng trong việc trang trí nhà ở, màu sắc vàng gỗ trang nhã tạo sự tinh tế và phù hợp với toàn bộ tổng thể mái nhà, tường trắng trang nhã. Cửa sổ được mở rộng tối đa giúp đem lại không gian sáng và còn đón gió tự nhiên một cách dễ dàng.  

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ

  • Tầng 1: Phòng thờ + Phòng khách + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + 02 WC

Cấu trúc xây dựng chữ L tạo sự mới mẻ trong thiết kế các phòng. Phòng thờ được xây dựng ngay tại tầng một, ngăn cách với khu sinh hoạt của gia đình tạo nên sự cung kính, trang nghiêm riêng. Còn các phòng khác như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được sắp xếp theo phong cách hiện đại từ phòng khách cho đến phòng ngủ và đối diện phòng ngủ sẽ có phòng ăn. Lối kiến trúc mới quan điểm phòng khách phải luôn đặt ở vị trí đầu tiên của căn phòng, nơi thường xuyên tiếp khách và mang mục đích tránh ảnh hưởng bởi các không gian khác như phòng ngủ cần sự yên tĩnh.

mau-nha-2-tang-chu-l-hien-dai-dep-sang-trong-04-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ
  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + WC + Phòng sinh hoạt chung

Tầng 2 là nơi chủ yếu dành cho gia đình gồm các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung được chú ý là đưa vào khu nhà ở khiến cho cuộc sống chung tiện nghi và nề nếp cao. Nơi đây cũng là nơi có hệ thống ban công, cửa sổ hoạt động tốt nhất đảm bảo cho không gian phòng ở luôn được thoáng mát, dễ chịu. Có tác dụng nhiều hơn khi ở các thành phố lớn vì nó có thể nơi có ánh nhìn rõ nét toàn cảnh thành phố. Khu vực tầng 2 với cách bố trí nhà ở mới đem đến khu vực thư giãn tối đa cho những người thân yêu của gia đình bạn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ tại Ứng Hòa – Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp, sang trọng, 04 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại kết cấu mái thái, thiết kế mới đem đến sự thoải mái, tiện lợi và cả sự hiện đại phù hợp với xu hướng hiện trúc thị trường. Hiện nay, những mẫu nhà hiện đại được cập nhật xu hướng từ thế giới với nhiều kiểu mẫu […]