• Key chính: Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp
  • Key phụ:   Mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp, Mẫu nhà 1 tầng đẹp sang trọng, Mẫu nhà 1 tầng hiện đại mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Nhiều người yêu thích các mẫu biệt thự 1 tầng và mong muốn sở hữu những căn nhà như thế. Điều lưu ý khi muốn một mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp là phải có một diện tích đủ rộng như trên thông tin là 30m x 20m. Để đảm bảo khu đất xung quanh mẫu nhà 1 tầng đẹp sang trọng có thể xây dựng sân vườn phù hợp nhằm tạo nên một bức tranh tổng quát cân đối, hài hoà

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Vì lí do nào đó mà quỹ đất không đủ bạn có thể xem thêm các thiết kế khác của Movic để chọn lựa. Chính lý do diện tích đất nên mẫu nhà 1 tầng đẹp sang trọng thường được xây dựng ở vùng ngoại ô hoặc quê.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Vấn đề phong thuỷ cũng rất được quan trọng khi xây mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp. Chọn được một mặt tiền của căn nhà để luôn được tươi sáng là việc quan trọng vì là yếu tố ảnh hưởng tới tiền đồ, sự nghiệp cũng như thành công hay thất bại của thành viên trong gia đình.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng đẹp sang trọng phải đáp ứng được sự cân bằng trong tổng thể ngôi nhà từ hình dáng đến kích thước để cần bằng âm dương.  Ngoài ra kích thước của cửa chính, cửa sổ cũng phải phù hợp.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu
Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Tầng 1: Gara + Phòng thờ + Phòng khách + Bếp, ăn + 04 phòng ngủ + WC

Có 1 phòng khách cực kỳ rộng rãi dùng là nơi để cả nhà quây quần cùng xem hài giải trí với nhau vừa là nơi tiếp được nhiều khách cùng một lúc rất tiện lợi. Có một phòng riêng dùng để thờ cúng ông bà, tổ tiên tách biệt với không gian ồn ào của căn nhà nên rất yên tĩnh và cổ kính. Phòng ăn được thiết kế sao cho bữa cơm gia đình trở nên ấm cúng và vui vẻ nhờ những cửa sổ lớn xung quanh. Vì có đến 4 phòng ngủ nên cả gia đình đông người cũng có thể ở được mà không sợ thiếu phòng.

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp có cả hồ bơi hiện đại trước nhà. Tổ chức tiệc bể bơi ngoài trời hoặc những trò vui khác chắc chắn sẽ rất thích hợp. Vì với một khuôn viên rộng như thế nào sẽ chứa được rất nhiều người. Mẫu nhà 1 tầng đẹp sang trọng có thêm gara để xe tiện lợi cho việc chủ nhà tự bảo trì hoặc chùi  rửa. Nhìn trên cao xuống sẽ thấy khuôn viên được bày biện hợp lí và rất hài hoà, các cây xanh xung quanh bổ sung thêm bóng mát cũng như điều hoà không khí cho ngôi nhà.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ tại Nghệ An. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.