• Key chính: Mẫu nhà 1 tầng đẹp
  • Key phụ:   mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 1 tầng mái thái, Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái thái là một trong những mẫu nhà có thiết kế được đánh giá cao, khác với những mẫu nhà có kiến trúc phức tạp với nhiều chi tiết đan xen, mẫu nhà 1 tầng đẹp, đơn giản, hiện đại đã được chú trọng vào việc tối giản những chi tiết không cần thiết, tạo điểm nhấn cho những chi tiết đắt giá và tập trung vào việc thiết kế không gian chung của ngôi nhà.

mau-nha-1-tang-dep-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu thiết kế phù hợp với những không gian nhà ở có diện tích khu đất tương đối rộng, có bề ngang ổn và đủ để bố trí hệ thống các phòng, các không gian riêng trong ngôi nhà.

mau-nha-1-tang-dep-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Bên cạnh chi tiết mái, mẫu nhà 1 tầng còn được tập trung vào các chi tiết như phần cửa, với màu sắc tương đối đồng bộ với những gam màu chung của không gian.

mau-nha-1-tang-dep-don-gian-hien-dai
Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

3. Công năng sử dụng trong : Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

  • Tầng trệt: Phòng khách + Phòng Thờ + Phòng làm việc + 02 Phòng ngủ +  WC

Dù bị hạn chế bởi diện tích mặt bằng chung của ngôi nhà là không quá lớn, tuy nhiên mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản, hiện đại vẫn đảm bảo được công năng sử dụng chung của một không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân.

Mẫu nhà có 3 phòng ngủ, tạo sự thuận tiện tối đa cho những gia chủ đang sinh sống cùng gia đình. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế hợp phong thủy, hợp với logic kiến trúc, tạo nên sự hài hòa về mặt tổng thể và góp phần làm gia tăng chất lượng sống cho cư dân.

Bên cạnh các không gian chính, mẫu nhà còn được bố trí thêm không gian phòng thờ, không gian phòng làm việc và nhà vệ sinh.

Với những ưu điểm trong thiết kế tổng thể và chi tiết, bên cạnh đó là công năng sử dụng cao, các mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế nhà ở, bạn đọc có thể liên hệ ngay

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại tại Lạng Giang – Bắc Giang. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.