Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp là mẫu biệt thự thích hợp khi mà ngày nay quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, diện tích đất thu hẹp. Thay vì chỉ mặc định nhà phố là nhà ống thì nhà phố hoàn toàn có thể là căn biệt thự với đầy đủ tiện nghi cũng như công năng sử dụng. Với những hạn chế về diện tích đất, nhà phố thông thường sẽ thiếu ánh sáng vì phần cửa chỉ tập trung ở mặt trước ngôi nhà. Tuy nhiên, với căn biệt thự phố của Ông Quỳnh, các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic đã dùng giải pháp tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho cả ngôi nhà. Dưới đây là mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp của Ông Quỳnh, đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp do Kiến trúc Movic thiết kế. Mời các bạn xem thông tin chi tiết của công trình:

1. Thông tin chung công trình: Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mã số công trình : MB1608 Số tầng Biệt thự 3 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Quỳnh Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 12m x 15,5m Thiết kế Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12m x 8,5m Năm : 2016

 

Địa chỉ: P1613B – Toà nhà Đại Kim – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0912.290.900  – 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong: Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

mau-biet-thu-pho-hien-dai-3-tang-dep
Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Biệt thự với đặc trưng là rộng về bề ngang, tận dụng lợi thế đó, các kiến trúc sư đã bố trí nhiều cửa sổ ở mặt tiền của ngôi nhà để cung cấp ánh sáng cho cả ngôi nhà. Bên cạnh đó, tầng 3 được thiết kế thụt vào, thuận lợi cho việc bố trí cửa sổ khu vực tầng 3. Tầng 2, 3 toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng cửa nhựa lõi thép trắng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự đồng thời làm cho bên trong ngôi nhà luôn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

mau-biet-thu-pho-hien-dai-3-tang-dep
Mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Hệ thống mái thái được điểm tô ở cả 3 tầng, chống nắng nóng. Không những vậy mà nó còn đảm bảo mái luôn khô ráo khi mùa mưa đến. Ở mỗi tầng, các kiến trúc sư luôn dành không gian xanh tô điểm cho ngôi nhà màu xanh mát mẻ và không gian trong lành. Khi thì ở ban công hay ở cửa, hay chỉ là tận dụng diện tích đất ở dọc sườn nhà, dù là một chút nhấn nhá cũng không thể phủ nhận được nét đẹp mà nó mang lại cho ngôi nhà.

3. Công năng các phòng, các tầng: Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.

mat-bang-mau-biet-thu-pho-hien-dai-3-tang-dep
Mặt bằng mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 với diện tích rộng, thiết kế đủ lớn cho phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Thiết kế các phòng không chồng chéo nhau, thuận tiện cho các công việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Phòng khách thiết kế rộng rãi, không gian rộng rãi, thoải mái mỗi dịp liên hoan, họp mặt hay có công việc…

Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh

Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi

Trên đây là các thông tin cơ bản về mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…;

Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…;

Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,…

Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng của mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết kế biệt thự đẹp khác tại đây

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Đăng ký nhận mẫu nhà đẹp miễn phí” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn cụ thể và đăng ký thiết kế.