Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ. Phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với lối sống hiện đại của đa số các gia đình trẻ Việt Nam hiện nay. Ngôi nhà là nơi thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, là tổ ấm cho gia đình quây quần bên nhau bên nhau. Bởi vậy, mà kiến trúc sư của kiến Trúc Movic luôn nỗ lực tích lũy kinh nghiệm để thiết kế những công trình hoàn hảo cả về thẩm mỹ và công năng. Thiết kế biệt thự phải dựa trên nhiều yếu tố như: diện tích, hướng nhà, cảnh quan xung quanh…

Vậy làm thế nào để căn biệt thự vừa sang trọng lại vừa thoáng đãng, mát mẻ là không phải dễ dàng. Căn biệt thự của Ông Dũng là một thiết kế như thế. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình:

1. Thông tin cơ bản về công trình: Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

Mã số công trình : MB1509 Số tầng : Biệt thự hiện đại 4 tầng
Chủ đầu tư : Ông Dũng Địa chỉ : Quảng Ninh
Kích thước khu đất :14m x 15m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình :12m x 15m Năm : 2017

 Chi tiết mặt bằng các tầng: Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

Tầng 1:  Phòng Khách + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 vệ sinh
Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 01 vệ sinh
Tầng 3:  Phòng giải trí + phòng thờ + 01 vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi

 3. Hình thức kiến trúc: Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

mau-biet-thu-hien-dai-4-tang-dep
Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

Tọa lạc trên mảnh đất hơn 200m2 ở vùng đất Quảng Ninh, biệt thự hiện đại 4 tầng hiện lên thật đẹp đẽ, sang trọng. Các hệ thống cửa sổ, cửa chính được bố trí nhiều và hợp lý để đảm bảo không gian thoáng đãng, phù hợp với điều kiện thời tiết của Quảng Ninh. Toàn bộ hệ thống cửa đều là chất liệu kính, vừa đón ánh sáng, vừa tránh gió lùa vào mùa đông. Sự tương đồng giữa ban công và cửa chính làm nên một tổng thể đẹp mắt cho căn nhà.

Phối cảnh tổng thể: Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

Sự phối hợp màu sắc bên trong, bên ngoài liên kết bởi màu trắng, rõ ràng, không gây rối mắt cho người nhìn. Hệ thống cổng chính rộng rãi, thuận lợi cho phương tiện ra vào.

mau-biet-thu-hien-dai-4-tang-dep
Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp
mau-biet-thu-hien-dai-4-tang-dep
Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp

Cảnh quan xung quanh cũng được bố trí nhiều cây xanh, không chỉ tô điểm cho ngôi hà mà còn điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình.

mau-biet-thu-hien-dai-4-tang-dep
Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp
mau-biet-thu-hien-dai-4-tang-dep
Mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp
mat-bang-biet-thu-hien-dai
Mặt bằng Biệt thự

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp, Biệt thự phố 4 tầng. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ. Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết kế biệt thự khác tại đây

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.