• Key chính: Mẫu nhà 4 tầng cổ điển
  • Key phụ:  Mẫu nhà 4 tầng mái thái đơn giản, Mẫu nhà 4 tầng cổ điển đẹp lộng lẫy, Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

Do diện tích đất mặt phố không quá rộng lớn, mẫu nhà 4 tầng mái thái đơn giản tạo cảm giác tinh tế với thiết kế tiết kiệm diện tích mà không quá gò bó so với các công trình ở xung quanh. Với cấu trúc nhà cổ điển, phần mái thiết kế nhô ra với tone nổi bật hợp với tổng thể cho công trình. Các họa tiết trên đó cũng được thực hiện khá cầu kỳ, tạo điểm nhấn cho phần mái.

mau-nha-4-tang-co-dien-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

Mẫu nhà được bố trí lùi về phía sau để tạo một khoảng sân, phía trước là cổng tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn cho gia đình. Gọn gàng mà vẫn đầy đủ các công năng, tính thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà.

Từ sân trước có một cầu thang rộng rãi đi lên tầng một vì có tầng trệt là gara để oto, thể hiện rõ nét của một thiết kế thông minh. Vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo ra một công trình nhỏ đẹp mắt, hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.

mau-nha-4-tang-co-dien-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

Các hành lang ban công nhỏ có thể trang trí ngoại cảnh, tăng độ thu hút cho ngôi nhà. Sử dụng gam màu sáng bắt mắt trang nhã làm nổi lên những họa tiết trang trí cầu kì trên mặt tiền của ngôi nhà, vô cùng hiện đại và lịch lãm sang trọng. Giữa các công trình bên cạnh thì công trình sẽ vô cùng nổi bật và thu hút.

Cổng chính bao quát mặt trước nhà với một phần mái nhỏ bên trên đó, rất đồng điệu với ngôi nhà, bề dài, rộng đều đáp ứng được diện tích để cho xe ra vào. Hàng rào với các cột trụ bê tông và rào sắt hiện đại ôm gọn diện tích sân trước với cửa chính có chức năng bảo mật hiện đại thông minh, hệ thống tự động, hoàn toàn đảm bảo an ninh cho gia đình.

mau-nha-4-tang-co-dien-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

Toàn bộ công trình từ kiến trúc, hướng nhà cho tới nội thất của mẫu nhà cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng đều được bố trí, sắp xếp hợp phong thủy và tuổi của gia chủ. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nó thể hiện được uy thế của gia chủ. Một công trình kiến trúc vững chắc, trường tồn với thời gian.

3. Công năng sử dụng trong : Mặt bằng nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

mat-bang-nha-4-tang-co-dien-mai-thai-long-lay-sang-trong
Mặt bằng nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng

Có thể thấy sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, dày công của đội ngũ sáng tạo, mẫu nhà 4 tầng cổ điển đã đáp ứng được tổng thể của một ngôi nhà hoàn hảo, sang trọng, tinh tế và thoải mái cho gia đình.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng tại Hải Phòng. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái, lộng lẫy sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.

Các mẫu nhà 4 tầng cổ điển mái thái luôn được thu hút bởi lối thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế. Mang ảnh hưởng của lối kiến trúc châu Âu sẽ đem lại cho gia chủ một phong thái đẳng cấp riêng biệt. Với xu hướng thiết kế nhà đang rất […]