Mã số công trình :    MB18334 Số tầng Biệt thự 3 tầng
Chủ đầu tư :    Anh Hán Địa chỉ : Hà Nam
Kích thước khu đất :    25m x 17m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 15,5m x 12,5m Năm hoàn thiện : 2018
Khái toán :   2,9 tỉ – 3,1 tỉ
Công năng sử dụng
Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp, ăn
Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + WC
Tầng 3 : Phòng thờ + Phòng dạy học + WC + Sân phơi
Địa chỉ: P812B – Toà nhà Đại Kim Building – đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0972.712.688                   Website: congtythietkenhadep.vn

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Lối kiến trúc Pháp cổ được kết hợp hài hòa với mái Thái sang trọng đã tạo nên sự bề thế, sang trọng và nổi bật cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển MB18334 của gia đình anh Hán. Để hạn chế đi sự đơn điệu trong thiết kế, các kiến trúc sư đã chọn giải pháp nhiều mái nhà. Cũng chính yếu tố này đã làm nên sự bề thế cho căn nhà hơn.

mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-be-the-sang-trong
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Nổi bật giữa màu sơn trắng là những họa tiết phong cách Châu Âu đẹp đẽ. Đáng phải kể đến đó chính là những hệ trụ cột khỏe khoắn và vuông vức. Tiếp đó là sự tỉ mỉ trong các đường phào chỉ, các chi tiết hoa văn được trạm trổ trên tường. Tất cả được tuân theo quy tắc đồng đều, cân đối và song song. Vì vậy không chỉ bề thế, sang trọng mà mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp này còn mang vẻ trang nghiêm hiếm thấy nhưng vẫn rất mềm mại nhờ sự bài trí hợp lý xung quanh.

mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-be-the-sang-trong
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Thiết kế kế 2 mặt tiền càng làm tăng thêm độ thông thoáng cho ngôi nhà. Nhìn từ phía nào đi chăng nữa cũng rất dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp của ngôi biệt thự này. Ở mỗi tầng đều có ban công đón gió và nắng ban mai rất phù hợp. Tuy nhiên thiết kế ban công không có sự giống nhau mà xen kẽ giữa vòm và vuông để tạo nên sự lạ mắt.

mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-be-the-sang-trong
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Các hệ cửa và chi tiết trang trí bằng gỗ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đó chính là điều mà gia chủ mong muốn nhất. Chính bởi vậy mà 100% gỗ thiết kế đều có nguồn gốc tự nhiên rất đẹp mắt.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Sở dĩ các cửa ra vào và cửa sổ được thiết kế nhiều là bởi vì mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng này được thiết kế 2 mặt tiền. Nếu thiết kế quá ít sẽ không mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Hơn nữa đây cũng là yếu tố quan trọng để tăng thêm sự bề thế cho ngôi nhà này.

3. Công năng sử dụng : Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Bề thế là vậy nhưng công năng sử dụng cũng được tối ưu sang trọng không kém phần. Thật không ngoa khi nói đây là mẫu nhà hoàn hảo từ thẩm mỹ đến từng công năng sử dụng. Cùng xem chi tiết công năng mẫu biệt thự 3 tầng bế thế, sang trọng tại đây.

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp, ăn

Sở dĩ các kiến trúc sư không thiết kế phòng ngủ tại mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này là do gia chủ muốn dành trọn không gian để tiếp khách và sum họp gia đình. Góc nhà ở có 2 mặt tiền được tận dụng để làm phòng khách. Phần đối diện được đặt làm phòng bếp và ăn. Diện tích cả 2 nơi như nhau bởi phòng khách hay phòng ăn đều là không gian quan trọng của gia đình.

Ở giữa nhà nơi phía dưới cầu thang được bài trí hòn non bộ nhỏ. Đây là vật phẩm phong thủy cần có cho mọi gia đình. Ngoài ra hòn non bộ còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ bên trong cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

 

mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-be-the-sang-trong
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ + Wc

Vì gia đình anh Hán chỉ sống 2 thế hệ nên không cần phải thiết kế quá nhiều phòng ngủ. Miễn sao các phòng đều được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tối ưu khi sử dụng. Vì vậy các kiến trúc sư đã quyết định thiết kế mỗi phòng có 1 wc để không gặp bất tiện trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Tầng 3: Phòng thờ + phòng dạy học + wc + sân phơi

Là nơi yên tĩnh chỉ dùng để thờ cúng và dạy học. Ngoài ra còn tận dụng không khí thoáng đãng để làm sân phơi. Với công năng sử dụng này rất phù hợp với phong cách Á Đông.

Trên đây là các thông tin cơ bản về biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng tại Hà Nam. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng biệt thự 3 tầng tân cổ điển bề thế, sang trọng đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.