3. Công năng sử dụng biệt thự 3 tầng kiểu Pháp MB1813

Không chỉ thể hiện tổng thể thiết kế ngoại thất bắt mắt, ấn tượng, ưu điểm của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp lộng lẫy còn thể hiện những ưu điểm trong công năng sử dụng.

Với ý tưởng mang tới không gian sống hoàn hảo đồng thời cũng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho mỗi thành viên trong gia đình, mẫu biệt thự có hệ thống phòng ngủ lên tới 4 phòng ngủ phân bố tại vị trí khắp các tầng, từ tầng 1 tới tầng 3 đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên. Như xu hướng thiết kế chung hiện nay, căn biệt thự của gia đình anh Tuấn không thể thiếu sự xuất hiện của phòng khách sang trọng cùng bếp, ăn được tập trung dưới tầng 1 đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh không gian 02 phòng ngủ, WC, tầng 2 còn được bao gồm phòng sinh hoạt chung, nơi cả gia đình tề tựu, sum vầy trò chuyện hay thưởng thức các chương trình giải trí, 01 phòng thờ tầng 3 yên tĩnh phục vụ việc thờ cúng tín ngưỡng tâm linh.

Điểm nhấn độc đáo giúp mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ không thể không nhắc tới hình ảnh thiết kế mới mẻ với sân chơi, sân phơi trên diện tích ban công mở rộng của tầng 3, nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra tầm view rộng cho các thành viên những giờ phút thư thái tuyệt vời, cùng ngắm nhìn vẻ đẹp phố xá cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành tự nhiên.

Gửi yêu cầu tư vấn